Ông Phạm Bá Tùng - Phó trưởng Ban quản lý các KCN, Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam cho biết, những ngày qua trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều hình ảnh bà con miền Trung tang hoang sau cơn lũ; với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn các KCN đã vận động, kêu gọi Công đoàn các Công ty, CNLĐ trong các KCN quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả của cơn lũ kinh hoàng vừa qua. Trong chuyến đi này, đồng chí Phạm Bá Tùng và đoàn công tác đã đến trao quà và tiền mặt cho 400 hộ dân tại các xã Cẩm Thành huyện Cẩm Xuyên, xã Lộc Yên, xã Phú Phong huyện Hương Khê với trị giá 200.000.000 đồng, trao 200 suất tiền mặt cho đoàn viên công đoàn Khu công nghiệp Fomosa Vũng Áng tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại do lũ với trị giá 100.000.000 đồng.

 

 

Ông Phạm Bá Tùng - Phó trưởng Ban quản lý các KCN, Chủ tịch Công đoàn các KCN trao quà cho cụ già 82 tuổi sống 1 mình tại xã Phú Phong, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Tại đây, đoàn nhận được sự tiếp đón nồng hậu và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cán bộ của xã. Dưới sự hướng dẫn của cán bộ địa phương, các hộ dân từ tốn xếp hàng, chờ gọi đến tên của hộ mình, không ồn ào, không chen lấn. Ai nấy cũng đều vui mừng, phấn khởi khi nhận được những món quà dẫu nhỏ bé nhưng trĩu nặng nghĩa tình đến từ Công đoàn các KCN và Công đoàn các Công ty trong KCN tỉnh Hà Nam. Đoàn công tác mong muốn chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ mong bà con sớm khắc phục hậu quả và vượt qua khó khăn.