Về dự và bàn giao nhà mái ấm có Đồng chí Phạm Bá Tùng - Phó Trưởng Ban quản lý các KCN, Chủ tịch CĐ các KCN cùng các đồng chí cán bộ CĐ chuyên trách; Ban chấp hành CĐ công ty TNHH Dream Plastic cùng các đồng chí lãnh đạo chính quyền thôn, xóm và đông đủ bà con xóm giềng.

Với truyền thống lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, để hỗ trợ cho những đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, CĐ các KCN, Ban Giám đốc các DN chung tay hỗ trợ gia đình CN Nguyễn Thị Hằng 30.000.000 đồng để xây dựng Nhà mái ấm CĐ. Gia đình chị rất khó khăn, hiện tại chồng chị đã mất, một mình nuôi hai con nhỏ, một con gái 16 tuổi đã nghỉ học, một con trai 14 tuổi bị suy thận bẩm sinh, bản thân chị Hiền là lao động chính trong gia đình với tổng thu nhập hàng tháng khoảng 4.000.000 đồng.

Đồng chí Phạm Bá Tùng phát biểu tại buổi lễ: “Hoạt động này rất có ý nghĩa, nhằm hỗ trợ cho những  đoàn viên CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để gia đình các đồng chí có nơi ăn chốn ở và các đồng chí yên tâm lao động sản xuất”.

Chị Nguyễn Thị Hằng xúc động cho biết: “Sau bao nhiêu năm, Tết này gia đình tôi đã có căn nhà sạch đẹp để ở, không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Nam, CĐ các KCN cùng với Ban Giám đốc các doanh nghiệp”.

Nhân buổi lễ CĐ các KCN cũng đã có những món quà ý nghĩa giành tặng gia đình chị Hằng về căn nhà mới.