Về dự và động viên hội thi có đồng chí Vũ Tất Thành – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Nam; đồng  chí Trần Hoàng Lam – Phó Trưởng ban Nữ công LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Bá Tùng –Phó trưởng Ban quản lý các KCN, Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh Hà Nam; đồng chí Vũ Thị Minh Phượng - Phó chủ tịch CĐ các KCN. Ngoài ra còn có Đại diện Ban giám đốc các DN, đại diện BCH và Ban Nữ công các CĐCS cùng các đội thi và đông đảo đoàn viên, CNLĐ trong KCN đến cổ vũ, động viên cho các đội thi.

Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” năm nay thu hút 19 đội tham gia. Điều đặc biệt của Hội thi là thành phần tham gia không chỉ có nữ CNLĐ mà còn có cả các công nhân nam, đó như là món quà ý nghĩa dành tặng các chị em trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Với sự khéo léo và tỉ mỉ, các đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Phần thi thuyết trình của các đội đã mang lại những cảm xúc khó quên cho đông đảo người xem. Với chất giọng truyền cảm kết hợp  những vần thơ hay, lời văn đẹp, các đội đã đan xen trong đó về ý nghĩa của các loài hoa và qua đó gửi gắm thông điệp về tình yêu quê hương đất nước và ca ngợi đức hy sinh của người phụ nữ Việt Nam.

Các vị lãnh đạo trao giải cho các đội thi

Kết quả chung cuộc, BTC đã trao giải Nhất cho CĐ Cty TNHH Dây dẫn Sumi Việt Nam; 2 giải Nhì được trao cho CĐ Cty TNHH Liaan Việt Nam, CĐ Cty TNHH Arai Việt Nam; 3 giải Ba cho các đội: CĐ Cty CP Dinh dưỡng Hồng Hà, CĐ Cty TNHH Yokowo, CĐ Cty TNHH Việt Nam Tachibana. Các đội còn lại đạt giải Khuyến khích.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Bá Tùng cho biết “Hội thi là dịp để chúng ta tôn vinh một nửa thế giới, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôn vinh những người phụ nữ hữu hình, hữu chuyên, khéo léo, đảm đang xứng đáng với bốn chữ vàng mà người xưa đã để lại: “Công, dung, ngôn hạnh”. Đây cũng là sân chơi bổ ích, là bữa ăn tinh thần cho đoàn viên, NLĐ sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi”.