Theo phản ánh của các CN, buổi ăn trưa vào lúc 10h30 bao gồm các món: Cải xào, khổ qua nhồi thịt, thịt lợn xào củ hành và canh hẹ đậu hũ và 30 phút sau khi nhiều CN bắt đầu có triệu chứng chóng mặt, đau bụng, tiêu chảy, nôn ói... 25 CN nhanh chóng được chuyển đến cấp cứu tại BV quận 7, 3 CN điều trị tại BV Đa khoa Sài Gòn và 4  CN đang nằm điều trị tại phòng y tế của KCX.

Theo nhận định của các BS, tình trạng sức khỏe của các CN đã dần ổn định. Cùng ngày, Trung tâm Y tế dự phòng quận 7 và Trung tâm Y tế dự phòng TP đã lấy mẫu thức ăn và mẫu bệnh phẩm để điều tra dịch tễ tìm nguyên nhân vụ ngộ độc. Bếp ăn của Cty TNHH Nissey Việt Nam đã được ngành y tế cấp giấy chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.    

Võ Tuấn