Sau lễ chào cờ đầu tuần, ông Chung Quang Vinh-Phó Tổng giám đốc Nhà máy đã nhắc lại lịch sử trận hải chiến ngày 14.3.1988, ngày 64 chiến sỹ đã ngã xuống vì chủ quyền của Tổ quốc.

Ông Vinh nhấn mạnh việc nhắn tin ủng hộ cho chương trình do Tổng LĐLĐ VN phát động là việc làm có ý nghĩa tri ân đến anh linh các chiến sỹ.

Khi công trình hoàn thành, cán bộ công nhân viên của Khatoco Khánh Hòa sẽ là những người đầu tiên được đến công trình nằm ở phía bắc bán đảo Cam Ranh để thăm viếng.

Sau phát biểu của ông Chung Quang Vinh, 500 CBCNV dự lễ chào cờ đầu tuần đã gửi ít nhất một tin nhắn với cú pháp GM gửi 1407.

Dịp này, Nhà máy trao 17 danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 12 giấy khen của Tổng công ty đến các CBCNV. Ba tập thể được nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc do UBND tỉnh Khánh Hòa trao tặng.

Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa có gần 1.000 LĐ. Được biết, ngoài 500 người dự lễ chào cờ sáng nay, 500 cán bộ, công nhân khác cũng sẽ nhắn tin "Góp một viên gạch xây Khu Tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma".

500 cán bộ, công nhân Nhà máy Khatoco gửi tin nhắn “Góp một viên gạch xây dựng Khu Tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma”.
Ông Chung Quang Vinh trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho cán bộ, nhân viên nhà máy.
Nhiều cán bộ, công nhân nhà máy đã gửi đi nhiều tin nhắn với cú pháp GM gửi 1407.
Nhiều cán bộ, công nhân nhà máy đã gửi đi nhiều tin nhắn với cú pháp GM gửi 1407.