Tăng Thanh Hà chia sẻ trên Instagram hình ảnh cô cùng ông xã nhân kỷ niệm 4 năm ngày cưới. Nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc viết: "I'm a proud wife of the best husband and greatest dad in the world! I love you". (Tạm dịch: Em là người vợ rất hãnh diện về người chồng tuyệt vời nhất và là người cha vĩ đại nhất thế giới! Em yêu anh).

Hà Tăng chia sẻ bức ảnh và gắn hastag kỷ niệm 4 năm kèm lời khẳng định ngày 4.11 là ngày mà cô sẽ nhớ mãi. “November 4- A day I will always remember” (Tạm dịch: Ngày 4.11 – ngày mà em sẽ luôn ghi nhớ) - đây cũng là câu cô viết trong bức ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn 

Trước đó, mỗi năm ngọc nữ của điện ảnh Việt vẫn thường thay nhau chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn và dành cho nhau những lời ngọt ngào nhất. Năm ngoái, ông xã của Hà Tăng đã chia sẻ ảnh cùng vợ nắm tay trên ô tô kèm caption: “Happy 3 year Anniversary to my beautiful wife. To many more adventures together” (Tạm dịch: Kỷ niệm 3 năm ngày cưới với người vợ xinh đẹp của tôi. Sẽ có rất nhiều chuyến phiêu lưu cùng nhau).

Bức ảnh kỷ niệm 3 năm ngày cưới được Louis Nguyễn chia sẻ 

Năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới Tăng Thanh Hà chia sẻ hình cô và Louis Nguyễn trên chiếc mui trần màu trắng."My love for you is a journey... starting at forever and ending at never...! November 4- A day I will always remember" (Tạm dịch: "Tình yêu em dành cho anh là một hành trình... bắt đầu là mãi mãi và không bao giờ kết thúc...! 4.11 - Ngày mà em sẽ luôn ghi nhớ").

“November 4- A day I will always remember” (Ngày 4.11 – ngày mà em sẽ luôn ghi nhớ) là câu luôn được Tăng Thanh Hà viết trong bức ảnh kỷ niệm ngày cưới.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn tổ chức lễ cưới vào ngày 4.11.2012. Đám cưới được tổ chức tại cả Việt Nam và Philippines. Cặp đôi chào đón con đầu lòng vào tháng 4.2015. Hiện tại, nghi vấn Hà Tăng đang mang bầu lần thứ hai khi cô xuất hiện trong các sự kiện trong trang phục rộng, giấu vòng hai. Tuy nhiên nữ diễn viên không chia sẻ gì. Kể từ khi kết hôn, Tăng Thanh Hà tập trung vào chăm sóc gia đình và mở rộng kinh doanh, không hoạt động showbiz nhưng những hình ảnh của cô vẫn có sức hút đặc biệt với người hâm mộ.