Trưa 27.2, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng lá thư viết tay trên trang cá nhân, vừa gửi lời xin lỗi, cũng như giải thích xung quanh việc bị ca sĩ Hương Lan chê diễn hài thô tục.

Theo Việt Hương, do quá phấn khích vì đã lâu không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên đã không kiềm chế bản thân, nói những từ ngữ khó nghe trong lễ cưới của ca sĩ Đình Bảo, nên làm mất hình ảnh trong lòng khán giả. Tuy nhiên nữ danh hài giải thích rằng, việc làm đó chỉ là ngẫu hứng, chứ không phải là buổi biểu diễn chuyên nghiệp trước khán giả.

Hình ảnh Việt Hương trong tiệc cưới của ca sĩ Đình Bảo.

“Sau phần nghi thức đám cưới,  đa số khách mời đã ra về, khoảng 22 giờ ngày 23.2 (giờ địa phương), Việt Hương được cô dâu và chú rể mời lên giúp đỡ phần chơi trò chơi. Nội dung trò chơi cũng như các đám cưới khác ở Mỹ, có phần nhạy cảm vì thường dành cho lớp trẻ. Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ buổi tiệc gia đình, chứ không phải là một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả” – Việt Hương giải thích.

Chị cũng nói thêm rằng mình không biện hộ cho hành vi của mình. Chị tự phạt bản thân hai năm không tham gia các buổi tiệc và cũng kỹ lưỡng trong từng cử chỉ lời nói.

Việt Hương viết thư tay xin lỗi khán giả.

"Cũng cảm ơn các chị đã dạy cho em 1 bài học trên đường đời và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ. Một lần nữa Việt Hương cúi đầu xin lỗi quý vị" - Việt Hương viết.

Trước đó, ca sĩ Hương Lan bỏ ngang tiệc cưới ca sĩ Đình Bảo, sau đó chia sẻ lý do vì “khó chịu khi Việt Hương diễn hài tục tĩu. "Đêm qua, cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc... đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu!!. Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách trưởng thượng vì Hương Lan đã đứng lên ra về ngay lúc đó. Cô cũng thật xin lỗi hai cháu, cô vẫn biết câu của người Việt ta thường nói "ma chê, cưới trách", nhưng thật lòng cô không thể không nói, để hy vọng rằng sắp tới sẽ không phải xem và nghe những điều như trên trong những ngày vui của mọi người...!”.

Sau những chia sẻ của Hương Lan, nhiều khán giả đã đồng tình với góp ý thẳng thắn này, cho rằng đây là việc cần thiết để các nghệ sĩ hài ý thức hơn trong mỗi lời nói, không nên dùng những từ ngữ dung tục để chọc cười khán giả.

Clip Việt Hương diễn hài bị danh ca Hương Lan mắng thô tục: