“Kong: Skull Island” kể về hành trình khám phá một hòn đảo thần thoại, chưa có tên trên bản đồ tại Thái Bình Dương của một nhóm người, bao gồm sĩ quan quân đội, nhà thám hiểm, nhà khoa học. Trong chuyến đi của mình, họ phát hiện ra sự tồn tại của một loài quái vật. Chuyến thám hiểm trở thành một nhiệm vụ sống còn, và mỗi người buộc phải đấu tranh để có thể sinh tồn trên hòn đảo hoang sơ.

Gần đến ngày khởi chiếu, ekip sản xuất liên tục nhá hàng những trích đoạn và hình ảnh của phim.

Clip đầu tiên giới thiệu sự xuất hiện của nhân vật khỉ Kong. Khi dàn trực thăng của đoàn thám hiểm bay vào hòn Đảo đầu lâu (hư cấu) đã chạm trán với khỉ Kong. Các thành viên đã vô cùng hoang mang và khiếp sợ. Trích đoạn này lồng ghép hai bối cảnh vịnh Hạ Long và thung lũng ở Ninh Bình, với những cảnh núi non hùng vĩ.

Tiếp đến, khán giả chứng kiến những giờ phút căng thẳng, hồi hộp khi chứng kiến cuộc giao tranh của hai loài quái vật khổng lồ: King Kong và Skullcrawler. Đoàn thám hiểm cũng phát hiện ra dấu tích của vua khỉ trên những ngọn núi tại đây và càng thêm tò mò về loài quái vật khổng lồ này.

Trong các đoạn trích được nhà sản xuất tiếp lộ, bối cảnh ở Ninh Bình xuất hiện khá nhiều. Đó là ngôi làng thổ dân ở giữa một hòn đảo nhỏ, bao quanh bởi sông nước Ninh Bình. Ngôi làng này có tên Iwi, nằm trên một bãi đất ở gần Đầm Vân Long, được bao quanh bởi núi non trùng điệp. Diễn viên quần chúng được tuyển từ những người dân ở Ninh Bình, khoảng 60 người, được hóa trang thành những thổ dân.

Bên cạnh khung cảnh đẹp, hùng vĩ, những trường đoạn giao chiến gay cấn, bộ phim còn hứa hẹn mang đến yếu tố lãng mạn thông qua tình yêu của nhân vật King Kong dành cho vai nữ chính, cô phóng viên chiến trường do Brie Larson thủ diễn.

"Bom tấn" Hollywood Kong: Skull Island (tựa tiếng Việt Kong: Đảo đầu lâu) sẽ chính thức công chiếu trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 10.3.

Xem các clip vừa được tiết lộ về "bom tấn" Hollywood Kong: Skull Island, với những cảnh quay ở Việt Nam: