Lần đầu tiên, Ngọc Trinh nhận lời tham gia show truyền hình Kỳ phùng địch thủ bên cạnh Vân Sơn và Trấn Thành. Game show này được mua bản quyền từ Lip Sync Battle của Mỹ và Việt Nam là nước thứ 2 ở châu Á sở hữu format này.

Ngọc Trinh giữ vai trò cổ động, sẽ tham gia bình luận hoặc diễn chung cùng các thí sinh nếu được yêu cầu. Chương trình lấy bối cảnh một quán bar đầy màu sắc, Vân Sơn và Trấn Thành sẽ luân phiên dẫn dắt. Ở tập đầu tiên, bạn trai Hari Won đồng hành cùng người đẹp Ngọc Trinh.

Clip Trấn Thành khen ngợi vẻ đẹp của Ngọc Trinh:

Người đẹp phim Vòng eo 56 xuất hiện trong sự giới thiệu trịnh trọng của Trấn Thành. Cô diện đầm đỏ khoe thân hình nóng bỏng, xuất hiện khá tự tin. Trấn Thành tận dụng cơ hội ôm “Nữ hoàng nội y” và thỏ thẻ khen “em đẹp quá!”.

Lần đầu tiên nắm giữ vai trò "đinh" của một show truyền hình, Ngọc Trinh bày tỏ: “Trinh rất vui và vinh dự khi được trở thành người cổ động của Kỳ Phùng Địch Thủ. Thế nhưng, tất cả cảm giác còn lại là sợ vì Trinh hông phải là người khéo ăn nói trước đám đông.”

 

Ngay lập tức, Trấn Thành vỗ về: “Trinh cứ việc đẹp thôi, cả thế giới để anh lo. Em đẹp em có quyền.” Đồng loạt khán giả trường quay gọi: “Hari Hari” để phản đối thì bị Trấn Thành phản pháo: “Hari cà ri cái gì. Dẹp hết mấy món Ấn Độ đó đi. Giờ chỉ còn Trinh thôi”. Trước những lời này, Ngọc Trinh đã vô cùng bất ngờ và cười hạnh phúc.

Kỳ Phùng Địch Thủ - Lipsync Battle Việt Nam” tập 1 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (6.8) trên HTV7.