MC Thành Trung cho biết đám cưới của vợ chồng anh sẽ diễn ra ngày 22.3 tại Hà Nội với khách mời là những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của hai bên gia đình. Hai người anh thân thiết là nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long sẽ làm MC trong đám cưới của Thành Trung.

Thành Trung và vợ Ngọc Hương công khai chính thức mối quan hệ vào tháng 1.1.2014. Nam MC thường chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn gái trên trang cá nhân nhưng rất hiếm hoi trả lời chính thức với báo chí về mối quan hệ với cô gái 9x xinh đẹp này.

Ngọc Hương - vợ Thành Trung xuất thân trong gia đình có điều kiện tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, cô vào Sài Gòn học tại Trung tâm huấn luyện bay thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Hiện tại, Ngọc Hương đang làm tiếp viên cho hãng hàng không Việt Nam.

Vốn có gu thẩm mỹ tinh tế, cộng thêm việc liên tục được xuất ngoại và qua đó tiếp xúc với các xu hướng thời trang quốc tế, Ngọc Hương tạo dựng vẻ ngoài phong cách, cá tính, có thể nói không thua kém bất cứ một hotgirl nào.

Hình ảnh buổi ăn hỏi của MC Thành Trung và Ngọc Hương: