Ngôi sao phim “Người đẹp và Quái vật” Emma Watson đã bị phát tán những hình ảnh nhạy cảm khi thử đồ và một số hình ảnh khỏa thân. Những bức ảnh của người đẹp Anh quốc xuất hiện trên một số trang web đen vào ngày 15.3.

Người phát ngôn của Emma Watson đã lên tiếng phủ nhận có ảnh nóng trong những hình ảnh bị đánh cắp. “Những bức ảnh từ buổi thử đồ của Emma với một stylist vào khoảng 2 năm trước đã bị đánh cắp. Những bức ảnh đó không phải ảnh khỏa thân”, đại diện của nữ diễn viên cho biết.

Đại diện của nữ diễn viên “Người đẹp và Quái vật” cũng khẳng định, luật sư của họ đang thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết và họ không bình luận gì thêm.

Ngoài Emma Watson, người đẹp Amanda Seyfried cũng là nạn nhân bị tung ảnh nhạy cảm lần này.

Emma Watson trở thành mục tiêu bị tấn công sau những phát ngôn về vấn đề bình đẳng giới. Mới đây nhất, “cô phù thủy nhỏ” Hermione Granger gây ra tranh cãi lớn khi chụp hình bán nude cho tạp chí Vanity Fair. Năm 2014, Emma Watson cũng từng bị đe dọa tung ảnh khỏa thân.

Ngoài hai nữ diễn viên Emma Watson và Amanda Seyfried, những ngôi sao nổi tiếng của Hollywood như Jennifer Lawrence, ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, ca sĩ Rihanna siêu mẫu Candice Swanepoel, Cara Delevingne… cũng từng là nạn nhân của các vụ tấn công, tung ảnh nhạy cảm. Ngôi sao The Hunger Games đã bị hacker đã tiếp cận vào phần mềm điện thoại và đánh cắp khoảng 100 bức ảnh rồi tung lên mạng.