Nguyễn Oanh đã gây bất ngờ khi xuất hiện trong bộ hình trong những chiếc váy cưới thướt tha và mái tóc búi cầu kì, được thực hiện tại nhiều địa điểm thuộc Phan Thiết. 

Trong bộ hình này, Nguyễn Oanh đã thay tổng cộng 5 bộ trang phục cưới, với những phong cách khác nhau. 

Trong một thiết kế váy cưới có phần cách điệu, chiếc váy cưới ngắn ngang đầu gối với nhiều tầng đăng ten xếp ly, mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu và có vẻ năng động. 

Nguyễn Oanh tinh khôi, hiền dịu trong chiếc váy cưới thướt tha với phần đuôi váy xòe dài lấp lánh, được thiết kế bằng chất liệu xuyên thấu điểm xuyết những họa tiết mang âm hưởng baroque cầu kì, hạt đính tinh xảo trên phần thân. 

Một thiết kế váy cưới ấn tượng khác trong bộ ảnh của Nguyễn Oanh

Theo tiết lộ, những chiếc váy cưới được Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 5 diện được đính hàng nghìn hạt pha lê. 

Những chiếc váy cưới này được thực hiện trong gần 5 tháng trời, sử dụng hơn 5.000 hạt pha lê được đính kết tỉ mỉ bằng tay.

Những họa tiết tinh xảo và cầu kỳ từ các hạt pha lê nhằm mang đến cho cô dâu một trải nghiệm, một chuỗi cảm xúc đáng nhớ trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình.

Ekip chụp hình gồm 16 người đã cùng nhau “lặn lội” đến Phan Thiết, đi dọc khu vực Mũi Kê Gà và lâu đài Rượu vang để thực hiện bộ ảnh trong suốt 3 ngày 2 đêm. Nguyễn Oanh đã phải thức dậy từ 4h sáng để chuyên viên make up và stylist chuẩn bị trước mỗi phần chụp hình. 

Sau khi kết thúc 2 năm kí hợp đồng độc quyền với công ty quản lý kể từ ngày đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 5, Nguyễn Oanh sẽ tiếp tục kí hợp đồng với công ty này.