Mới đầu năm mà Hà Nội quá nhiều show hát, hai đêm nhạc do anh đạo diễn có quá mạo hiểm?

Ai cũng nói tôi mạo hiểm, nhưng tôi thậm chí nghĩ ê-kíp còn... liều nữa là khác. Nhưng, đã là cuộc chơi thì liều ăn nhiều. Tôi tự tin khi Bằng Kiều nhận lời làm biên tập âm nhạc cho đêm diễn này. Và quan trọng hơn là chúng tôi muốn làm một điều gì đó, để mang tới món quà thật sự ý nghĩa cho nửa kia thế giới, những người phụ nữ quanh mình, nhân dịp 8.3.

Đêm nhạc không phải dành cho đại chúng, bởi giá vé không hề rẻ?

Cái gì cũng có giá của nó. Với chi phí sản xuất cao, làm tại địa điểm khách sạn 5 sao, thiết bị phục vụ cho đêm nhạc đều là những thiết bị hàng đầu của thế giới bây giờ thì việc khán giả phải bỏ ra chi phí lớn để được thưởng thức cũng là điều dễ hiểu. Nhất là đêm nhạc lại có sự xuất hiện của 3 giọng ca nổi tiếng trên sân khấu trong nước và hải ngoại, là Bằng Kiều – Minh Tuyết – Lệ Quyên.

3 giọng ca Bằng Kiều - Minh Tuyết - Lệ Quyên sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong đêm nhạc Luxury Concert - I'm in love”

Khán giả cũng muốn “đổi món”, “bình mới – rượu mới”, trong khi mà 3 ca sĩ trên đều từng xuất hiện trong “Đêm tình nhân” với thương hiệu “made in Phạm Hoàng Giang” rồi?

Chúng tôi có những cách để kéo khán giả về phía mình. Với ca sĩ Bằng Kiều, chỉ cần nhắm mắt lắng nghe là đủ. Giọng ca của Lệ Quyên, Minh Tuyết cũng chạm tới trái tim khán giả rồi. Đương nhiên tôi sẽ vẫn phải tính toán sự xuất hiện của từng ca sĩ sao cho hấp dẫn và cuốn hút người xem cả về thị giác. Những bài nhạc tình sẽ được khai thác triệt để trong chương trình này, với 80% là những bài gắn với tên tuổi của các ca sĩ, 20% là những thử nghiệm đầy mới mẻ.

Chưa bao giờ ba ca sĩ này cùng xuất hiện trên một sân khấu?

Đây là lần đầu tiên họ cùng nhau hát trên một sân khấu. Với chương trình này, tôi cùng anh Bằng Kiều là người biên tập âm nhạc sẽ tính toán sao cho phù hợp. Chúng tôi đang tính toán sao cho tổng thể có mạch dẫn để khán giả có thể hiểu được câu chuyện tình yêu mà chúng tôi đang kể... Cuộc tình tay ba ư? Có thể chúng tôi sẽ làm điều đó.

Chúng tôi đang muốn tạo ra một Format Concert theo phong cách mới. Ở đây sẽ không quá nhiều chiêu trò, mà ở đây sẽ là một đêm nhạc ngập tràn cảm xúc. Đôi khi những âm thanh, những hơi thở của các nghệ sĩ biểu diễn có thể chạm đến những trái tim của khán giả đang theo dõi.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Clip Bằng Kiều song ca cùng Minh Tuyết ca khúc "Xin lỗi anh":