Chương trình Giọng hát Việt nhí đã đi đến gần cuối chặng đường, đêm bán kết diễn ra vào tối 15.10, với sự tranh tài của Top 6 mang đến nhiều sự bùng nổ, gay cấn.

Thí sinh của 3 đội HLV tranh tài trong đêm thi này là Gia Quý, Nhật Minh (team Đông Nhi – Ông Cao Thắng), Khánh Ngọc – Mai Anh (team Noo Phước Thịnh), Thảo Nguyên, Thuỵ Bình (team Vũ Cát Tường).

Top 6 The Voice Kids 2016. 

Thiên thần Mai Anh của đội Noo Phước Thịnh trình bày bản rock "Tìm lại" với bản phối và phần lời mới được huấn luyện viên chuyển sang nội dung nói về tình mẹ con. Phần trình diễn đã nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Cô bé Nguyễn Hoàng Mai Anh từng khiến các HLV “chao đảo” trước giọng hát mềm mượt, nhẹ nhàng qua ca khúc Tàu anh qua núi. Với ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương trong bộ trang phục dân tộc, Mai Anh đã ghi điểm tuyệt đối với phần trình diễn tự tin trên sân khấu.Sở hữu giọng ca nội lực và cao vút, cô bé là một chiến binh vô cùng tiềm năng của đội Noo Phước Thịnh.

Clip Mai Anh hát Tìm lại:

Sau đêm bán kết, Mai Anh đã xuất sắc giành quyền bước vào tranh tài tại chung kết cùng với các thí sinh Nhật Minh và Thụy Bình của đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường.