Tập thứ tư The Voice Kids 2016 phát sóng tối 13.8. Tuần này, Vũ Cát Tường áp đảo các huấn luyện viên còn lại khi tuyển thêm được 5 chiến binh nhí. Tập này cũng xuất hiện nhiều giọng ca nhí tiềm năng như cô bé 10 tuổi Thảo Nguyên, Nguyễn Hoàng Vân Trang, Nguyễn Hải Anh, Nguyễn Tiến Hiếu …

Bùi Duy Linh hát ca khúc "Mẹ". 

 

Đặc biệt trong tập này, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã “lặng người”, không giấu nổi những giọt nước mắt khi nghe cậu bé Nguyễn Duy Linh hát ca khúc "Mẹ". Giọng hát tình cảm, cùng lời ca ý nghĩa của bài hát đã chạm tới trái tim nhiều người.

"Chú mới vừa cãi nhau với mẹ ngày hôm qua. Nên ngày hôm nay con vô tình hát bài này khiến chú cảm thấy có lỗi với mẹ chú vô cùng. Bất cứ ai cũng có lỗi lầm nhưng mẹ luôn là người hy sinh cho mình nhiều nhất. Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó" – Noo Phước Thịnh xúc động chia sẻ.

Noo Phước Thịnh xúc động rơi nước mắt khi nghe Bùi Duy Linh hát Mẹ. 

Chính vì sự đồng cảm đến từ trái tim, cậu bé Duy Linh đã quyết định chọn về đội HLV Noo Phước Thịnh.

Kết thúc tập 4, Cát Tường có 11 thành viên, Noo Phước Thịnh và cặp Đông Nhi - Ông Cao Thắng có số thí sinh bằng nhau là 12.

Xem phần trình diễn ca khúc "Mẹ" của Bùi Duy Linh: