Đã 20 năm kể từ ngày nam diễn viên Lê Công Tuấn Anh qua đời. Sự ra đi của nam diễn viên tài hoa, trong khi đang sở đỉnh cao sự nghiệp để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, cũng như bạn bè, đồng nghiệp.

Hằng năm, cứ đến ngày giỗ của Lê Công Tuấn Anh,nghệ sĩ Việt lại tề tựu, thắp nén hương tưởng nhớ anh và ôn lại kỷ niệm. Ngôi mộ của chàng diễn viên được kết vải tím và hoa lãng mạn, tươi tắn như vẻ đẹp và tuổi thanh xuân của Tuấn Anh. Một bức ảnh lớn của anh cũng được phóng lớn để tưởng nhớ. 

Đáng chú ý trong số đó là sự xuất hiện của cựu người mẫu Minh Anh - người yêu một thời của nam diễn viên tài hoa bạc mệnh. Dù đeo khẩu trang và kính đen vào chiều qua, Minh Anh vẫn không nén được sự xúc động khi đứng trước mộ phần của bạn trai cũ. Cô bật khóc nức nở bên bạn bè, đồng nghiệp khi nhớ lại kỷ niệm với người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh khiến những người có mặt cũng không cầm được nước mắt.

Chia sẻ về người bạn một thời, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh xúc động: “Hai mươi năm... chỉ nghe thôi đã thấy nó dài thăm thẳm. Hai mươi năm... cũng lại thấy thật nhanh, như là cái chớp mắt, như giấc mộng thoáng qua giữa cõi vô thường
Mới đó... đã hai mươi năm... cái ngày mà Lê Công Tuấn Anh mãi mãi rời xa chúng ta, rời xa người thân, xa huynh đệ bằng hữu, xa khán giả hâm mộ... Chàng trai hiền lành, mộc mạc đáng yêu ấy, gã nghệ sĩ tài hoa lãng tử, một người bạn luôn cháy hết mình vì huynh đệ... đã sớm rũ sạch kiếp người để trở về cát bụi, yên giấc vĩnh hằng... Lê Công Tuấn Anh chỉ còn hiện hữu nơi tâm tưởng, trong miền nhớ yêu thương".

 nghệ sĩ Đức Hải xúc động thắp nén nhang trên phần mộ của Lê Công Tuấn Anh.
Nghệ sĩ tề tựu ôn lại kỷ niệm về chàng diễn viên tài hoa Lê Công. 

Với đồng nghiệp, Lê Công Tuấn Anh là người có tính tình hiền lành, hòa đồng, thương người, được rất nhiều người thương mến.

Phần mộ của chàng diễn viên được kết vải tím .
 Người yêu một thời của Lê Công cũng trở về để thắp nén nhang. Minh Anh bật khóc nức nở vì suốt thời gian qua mình phải chịu nhiều điều tiếng.

 
Trong đám giỗ Lê Công, con bướm đen đậu trên mộ, vờn trên mâm đồ cúng khiến nhiều người đến dự giỗ không khỏi xúc động.