Đêm cuối cùng trước khi tiễn đưa ca sĩ Minh Thuận về thế giới bên kia, các nghệ sĩ thân hữu đã cùng hát cho anh nghe. Theo nguyện vọng của gia đình, tất cả những người đến viếng lễ tang chỉ chụp ảnh, không quay video ghi lại những ca khúc của anh mở tại tang lễ cũng như phần biểu diễn của các nghệ sĩ.

 Nghệ sĩ Cẩm Vân và Cát Triệu hát ca khúc Cát bụi của Trịnh Công Sơn tiễn ca sĩ Minh Thuận. Ảnh: Giao Thông

Nam ca sĩ Nhật Hào gấp rút bay từ Mỹ về Việt Nam để được nhìn mặt bạn thân lần cuối. Ảnh: Dân Việt 

Thu Minh khóc nức nở khi nghe lại những ca khúc của ca sĩ Minh Thuận. Ảnh: Dân Việt 

Phương Uyên và nhiều nghệ sĩ khác cũng nghẹn ngào. 

Rất đông người dân đã tới xem các nghệ sĩ biểu diễn. Trước khi qua đời, Minh Thuận đã mong muốn được ra đi trong tiếng hát của đồng nghiệp. Thực hiện di nguyện của anh, các nghệ sĩ đã thức thâu đêm để hát tặng Minh Thuận. Ảnh: Giao Thông

 

Nhiều người dân sẵn sàng đội mưa để dõi theo đêm nhạc cuối cùng của ca sĩ Minh Thuận. Ảnh: Dân Việt

Sáng nay - vào lúc 5h30 ngày 21.9 diễn ra lễ động quan và di quan ca sĩ Minh Thuận. Sau đó sẽ được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Nghệ sĩ Minh Thuận ra đi ở tuổi khát khao được sống, được cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật. Nhiều dự tính của anh cho nghệ thuật còn dang dở... Những ngày qua, mạng xã hội ngập tràn những lời tiếc thương. Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh” - câu hát trong ca khúc “Dù có là người tình” nổi tiếng của Minh Thuận ngày trước quả đúng với cuộc đời anh. Vĩnh biệt người nghệ sĩ tài hoa!