Bộ ảnh dân tộc Chăm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ Phước được đăng trên trang BoredPada, thu hút sự quan tâm của độc giả.
 Thời xa xưa, Vương quốc Champa hùng mạnh nay chỉ tập trung rải rác ở hai khu vực chính là Nam Trung Bộ (Ninh Thuận, Bình Thuận) và một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long gần biên giới Campuchia.
 Ngày nay, người Chăm vẫn còn lưu giữ nguyên vẹn nét đẹp văn hóa truyền thống của cộng đồng, được các chức sắc, những người lớn tuổi gìn giữ và truyền dạy con cháu.
Nguyễn Vũ Phước - một nhiếp ảnh gia Việt Nam, anh từng giành hơn 300 giải thưởng từ các cuộc thi quốc tế của nhiều tổ chức, Liên đoàn Nhiếp ảnh ở các nước như Mỹ, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Brazil, Argentina, Trung Quốc, Serbia,...
 Nhiều tác phẩm của anh từng được trưng bày ở một số quốc gia trên thế giới. Trong ảnh là những cô gái Chăm đi trên đồi cát Nam Cương, Ninh Thuận.
 Thiếu nữ vui đùa trên đồi cát lộng gió
Những gánh nặng khó khăn trên vai, những nhọc nhằn của cuộc sống gian khổ  như xóa tan bởi những màn té nước vui đùa đầy ắp tiếng cười.
 Thiếp nữ Chăm e ấp, duyên dáng trước cổng đi lên ngọn tháp Chăm huyền bí Poklongirai ở Phan Rang.
Người phụ nữ Chăm nâng niu hái từng đóa xen bên đồng. 
Các tác phẩm về người Chăm, nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ Phước hầu hết đều ghi lại vẻ đẹp chân thực về cuộc sống của họ tại Ninh Thuận. 
 Những người chức sắc Chăm có vai trò và tiếng nói quan trọng trong cộng đồng.
 Chuẩn bị những mâm cỗ, đồ cúng trong dịp lễ hội Kate hàng năm
Những tác phẩm đồ gốm tinh xảo được làm bằng tay đã tạo nên nét đặc trưng cho làng gốm Bàu Trúc
Một hồ nước gần Phan Rang 
Ninh Thuận nổi tiếng là vùng đất khô hạn nhất cả nước, là nơi thừa nắng, thiếu mưa. 
 Người Chăm đang làm lễ trong lễ hội Kate. Vào dịp này, người Chăm sẽ tưởng nhớ đến những vị anh hùng dân tộc đã mất trong khi ăn mừng tương lai sắp đến. Người chết được mai táng dưới lòng đất trong tư thế đầu nằm dưới đá.
 "Gánh" hàng hóa, vật dụng đi qua biển cát mênh mông như tiểu sa mạc
 Hoàng hôn thơ mộng trên đồi cát ở Phan Rang