Nữ ca sĩ Mỹ Tâm mới đây đã đăng clip trên trang cá nhân nhận lỗi và xin lỗi nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng về scandal liên quan đến bản quyền lời Việt ca khúc “Anh thì không”. Trước đó, nhạc sĩ  Vũ Xuân Hùng đã bày tỏ sự bức xúc khi Mỹ Tâm không xin phép cũng như ghi tên tác giả khi trình diễn ca khúc “Anh thì không”.

Mở đầu clip, Mỹ Tâm nhận lỗi khi không tìm hiểu rõ và không xin phép nhạc sĩ Vũ xuân Hùng về ca khúc “Anh thì không”. Nữ ca sĩ thừa nhận: “Tâm là người sai hoàn toàn” vì đã quá vô tư trong việc sử dụng ca khúc do đã nghe từ nhỏ, nghĩ là xưa quá rồi và nghĩ là nhạc ngoại lời Việt thì sẽ không sao.

Giọng ca “Cô gái đến từ hôm qua” cũng cho biết, cô đã chủ động hẹn gặp nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng nhưng nhạc sĩ bận vào phút chót nên đành lỡ hẹn.

Cũng trong đoạn clip nhận lỗi, Mỹ Tâm cũng cho biết, bản quyền lời Việt cho ca khúc “Búp bê không tình yêu” cách đây 15 năm là do nhạc sĩ Lê Quang và quản lý cũ xử lý nên cô hoàn toàn không biết.

Cùng với việc nhận lỗi, Mỹ Tâm cũng nói rõ hướng giải quyết của phía cô cho vụ lùm xùm này. Theo đó, MV “Anh thì không” đã bị khóa lại để chờ viết lời Việt mới cũng như xin phép tác quyền sử dụng ca khúc với nhạc sĩ nước ngoài. Phía Mỹ Tâm cũng xin phép sẽ gửi phí tác quyền đầy đủ lên cục tác quyền để chuyển đến nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng cho phần tác quyền lời Việt.