20h tối nay (15.10), “Diamond Show” kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 

Tối qua, anh cùng ekip đã có buổi tập luyện nghiêm túc nhưng cũng không kém phần vui vẻ và thoải mái cùng các đồng nghiệp.  

Trong buổi tập luyện, Mr Đàm ăn vận giản dị với quần short, áo thun và giày thể thao.  

Buổi tập của giọng ca “Xin lỗi tình yêu” và các đồng nghiệp kéo dài tới gần 2h sáng. Mặc dù khá mệt mỏi, căng thẳng nhưng Mr Đàm vẫn rất nhiệt huyết và tập trung. Ngoài những giờ phút tập luyện ông hoàng nhạc Việt và các đồng nghiệp đã có những phút giây trò chuyện thoải mái, vui vẻ. 

Các ca sỹ khách mời cũng có mặt tối qua để ráp nối sân khấu cho các phần biểu diễn như Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh… 

 Khoảnh khắc của Bảo Anh khi tập luyện trước thềm liveshow quan trọng của Mr Đàm. 
Bảo Anh và Dương Triệu Vũ 

Được biết, trong buổi ráp sân khấu cuối cùng trước khi chương trình chính thức diễn ra ông hoàng nhạc Việt vẫn khá áp lực.  

 “Diamond Show” diễn ra vào ngày 15.10, Mr Đàm mong muốn chương trình như là một quà đặc biệt, tốn kém mà anh dành tặng cho khán giả yêu mến anh trong nhiều năm qua.  

 “Diamond Show” và công cuộc Bắc tiến lần này được Mr Đàm xem là một thử thách trong việc chinh phục lần nữa những tai nghe khó tính của các khán giả thủ đô.