Với mong muốn chinh phục khán giả thủ đô nói chung và cả những tai nghe khó tính nhất, thách thức để vượt qua chính mình, giọng ca “Tan vỡ” đã chuẩn bị kỳ công cho chương trình tại Hà Nội. Đặc biệt, Mr Đàm và ekip đã “nhá hàng” trailer trước đêm diễn tại thủ đô.

Với 2 phút trong video clip mà Mr Đàm dành riêng cho đêm nhạc lần này tại Hà Nội, khán giả thủ đô sẽ được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt đẹp được cắt cúp từ hai đêm diễn ngày 1 và 2.10 tại TP.Hồ Chí Minh.

“Diamond Show” tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các khách mời: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh. Chương trình sẽ dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích. Tất cả các ca khúc được 5 nhạc sĩ Việt Anh, Anh Khoa, Bảo Lư, Hoàng Anh, Tâm Vinh hòa âm phối khí làm mới.

Hiện tại, tất cả các trang thiết bị đã được vận chuyển hơn 90% từ TP.Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chuẩn bị cho “Diamond Show”. Ekip của Mr Đàm cũng đã có mặt tại thủ đô từ tuần trước để hoàn thiện các công đoạn về sân khấu-hậu đài.