Nữ diễn viên Bhavana đã bị cưỡng hiếp trên xe hơi vào khoảng 10 giờ tối ngày thứ 6 (17.2). Vụ việc xảy ra khi Bhavana đang trên đường đi quay phim từ Thrissur trở về Kochi, bang Kerala.

Những tên yêu râu xanh này đã bám theo xe của nữ diễn viên, chặn đầu xe và tấn công tài xế. Trong lúc hỗn loạn hai kẻ đã vào sau xe, bắt tài xế điều khiển xe theo hướng yêu cầu. Những kẻ này đã cưỡng bức nữ diễn viên 8x, chụp ảnh, ghi hình cảnh cưỡng bức và dọa tống tiền.

Sau hai giờ trên xe, những tên yêu râu xanh đã xuống xe và bỏ trốn trên một chiếc xe tải. Sau đó, nữ diễn viên đến nhà một đạo diễn ở Kakkanad. Người này đã báo cảnh sát về vụ việc.

Nữ diễn viên Bhavana

Hai trong số những kẻ tình nghi thực hiện vụ tấn công, cưỡng bức nữ diễn viên Bhavana đã bị bắt giữ vào thứ 7 vừa qua có một người là lái xe cũ của cô. Hiện nữ diễn viên Ấn Độ cũng đã được chăm sóc sức khỏe ở một bệnh viện gần Kochi.

Nữ diễn viên Bhavana tên thật là Kartika Menon, sinh năm 1986. Cô là diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ được biết đến qua phim “Nammai”. Là ngôi sao hạng A của điện ảnh Ấn Độ, bắt đầu khởi nghiệp từ năm 16 tuổi, nữ diễn viên 31 tuổi đã góp mặt trong hơn 70 bộ phim và từng giành nhiều giải thưởng điện ảnh. Vụ việc Bhavana bị cưỡng hiếp trên xe hơi đang gây xôn xao dư luận Ấn Độ và nhiều giới chức nước này cũng như nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp lên tiếng.