Cặp đôi Katy Perry và Orlando Bloom đã xác nhận đường ai nấy đi sau 10 tháng bên nhau, thông tin do E News đăng tải. Đại diện của cả Perry và Bloom xác nhận trước khi những thông tin bị đồn thổi ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi có thể xác nhận rằng Orlando và Katy đã chia tay nhưng vẫn tôn trọng và quý mến nhau.

Mới đây nhất, trong bữa tiệc hậu lễ trao giải Oscar 2016, Katy Perry và tài tử “Lord of the rings” đã không sánh đôi trên thảm đỏ. Dù có ảnh chụp cùng nhau nhưng cặp đôi chủ yếu là tách riêng và trò chuyện với bạn bè. Nguồn tin của People cho biết: “Katy không dành nhiều thời gian bên cạnh Orlando. Cặp đôi có chụp ảnh cùng nhau nhưng tất cả chỉ có vậy”.

Nguyên nhân khiến cặp đôi xa nhau là cả hai đều bận rộn với lịch trình hoạt động ở nước ngoài. Đầu năm nay, Bloom trở lại với vai trò tại UNICEF ở khu vực châu Phi sau đó đến thăm một trường trung học ở Greater Manchester, Anh. Trong khi đó giọng ca “Roar” cũng bận rộn với các hoạt động quảng bá cho single mới. Ca khúc “Chained to the Rhythm” của nữ ca sĩ vừa được trình diễn tại giải Grammy vừa qua và sắp tới sẽ trình diễn tại giải BRIT Awards.

Trước khi thông tin chia tay được công bố, dường như mối quan hệ của cặp đôi vẫn rất tốt đẹp. Bloom vẫn tổ chức sinh nhật lần thứ 32 của Katy Perry cũng như bên nhau các dịp Halloween, lễ Giáng sinh…

Cặp đôi Katy Perry và Orlando Bloom hẹn hò từ tháng 1.2016.  Trước khi hẹn hò với Katy Perry, Orlando Bloom từng kết hôn với siêu mẫu Miranda Kerr và ly hôn năm 2013. Trong khi đó, Perry từng liên tục hẹn hò, chia tay rồi tái hợp với nam ca sĩ John Mayer.