Niềm tự hào và nguồn động viên quý giá

Khi biết iCare Benefits nhận được giải thưởng danh giá này, chị Toomkham Phoungmachan – Giám đốc iCare Benefits tại Lào, cố vấn thương hiệu toàn cầu và chiến lược marketing của iCare Benefits đã rưng rưng xúc động. Bởi những đóng góp, nỗ lực của đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của iCare Benefits ở Việt Nam, hay ở Lào và nhiều nước khác đã được ghi nhận.

Gần 2 năm được đứng trong đội ngũ nhân viên của iCare, chị Toomkham coi đó là niềm vinh dự lớn lao của mình, để chị có cơ hội được biết đến một chương trình phúc lợi ý nghĩa, giúp cho những người lao động vơi bớt đi khó khăn và đảm bảo những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. “Giải thưởng là một thành công của iCare, góp phần nâng tầm uy tín của  iCare trên thế giới, ghi nhận những sự đóng góp của mọi người cho iCare, từ nhân viên, nhà đầu tư đến nhà cung cấp. Họ xứng đáng nhận được phần thưởng này và nhấn mạnh thêm con đường mà iCare sẽ đi trong tương lai, là con đường kinh doanh làm lợi cho xã hội, giúp ích cho cộng đồng. Nó cũng là động lực để nhân viên iCare cố gắng có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hơn nữa. Và Red Herring sẽ không phải là phần thưởng cuối cùng cho iCare Benefits. Tôi tin chắc như vậy” – chị Toomkham Phoungmachan chia sẻ.

Hằng năm, Red Herring đều tổ chức cuộc bình chọn quy mô toàn cầu cho các doanh nghiệp có nhiều thành tích và đóng góp xuất sắc, nổi bật trong ngành công nghệ. Để đạt được giải thưởng này, iCare Benefits đã đạt ít nhất 20 tiêu chí từ năng lực phát triển, năng lực cạnh tranh cho đến đóng góp cho xã hội…

 

Chương trình phúc lợi iCare Benefits đã cung cấp cho người lao động ở các nước đang phát triển giải pháp để tích lũy tài chính, nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên 4 giá trị: Sống tiện nghi, sống khỏe mạnh, sống tri thức, sống bền vững. Với chương trình này, người lao động có thu nhập thấp và trung bình sẽ tiếp cận được nguồn vốn, cũng như các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu với hình thức trả dần vào các kỳ lương hoàn toàn không có lãi suất. Trong khi đó, những khoản vay từ các tổ chức khác có mức lãi suất cao lên đến 50 - 60%. Tháng 9.2015, Tổng LĐLĐVN chính thức ra công văn chỉ đạo hỗ trợ triển khai chương trình Phúc lợi iCare đến các cấp công đoàn cả nước, khẳng định sự tin tưởng và ủng hộ của tổ chức chính trị chính thống bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động Việt Nam.

Giải thưởng Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu chính là nguồn động viên quý giá để iCare Benefits Global nói chung, cũng như iCare Benefits Việt Nam tiếp tục vững bước trên con đường đã chọn.

Giải pháp đột phá về tài chính cho người lao động

Bắt đầu từ Việt Nam, hiện iCare Benefits đang được triển khai đến các nước có thị trường lao động lớn trên thế giới. Sau hơn 2 năm, chương trình đã có hơn 1.800.000 thành viên, được triển khai tại 32 tỉnh thành trên khắp cả nước. Trung tâm iCare đã được trải rộng trên khắp đất nước Việt Nam và nhiều quốc gia khác như Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Ấn Độ. Trong thời gian tới, iCare Benefits dự kiến sẽ tiếp tục triển khai mở rộng tại 3 thị trường lớn trên thế giới: Bangladesh, Myanmar và Brazil.

Cùng với iCare Benefits toàn cầu, iCare Benefits Việt Nam, đến năm 2020, với mục tiêu “Cải thiện chất lượng cuộc sống cho 10 triệu hộ gia đình người lao động tại Việt Nam” sẽ luôn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Đây là mục tiêu mà iCare Benefits sẽ theo đuổi đến cùng.

Sau khi lọt Top 100 doanh nghiệp công nghệ châu Á tiêu biểu, iCare Benefits sẽ tham gia ứng cử vào Top 100 Red Herring Award toàn cầu vào ngày 15.11 tới đây, tại Los Angeles (Mỹ). Ông Dung Tấn Trung - Giám đốc điều hành iCare Benefits sẽ đại diện để diễn thuyết và phản biện trước các chuyên gia, phóng viên đến từ Red Herring nhằm bảo vệ các giải pháp và chứng minh được tính ưu việt về sản phẩm dịch vụ của iCare Benefits mang lại cho xã hội và người lao động. Đây cũng là cơ hội để iCare Benefits vươn tầm thế giới, khẳng định thương hiệu “vì người lao động” của mình.