Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã chính thức lên đường sang Philippines tham gia Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2016) từ ngày 6.10 đến 29.10.2016. Được biết, Nam Em là một trong số 9 thí sinh được mời đến sớm trước 2 ngày để tham dự một sự kiện nằm trong khuôn khổ của cuộc thi cùng thí sinh nước chủ nhà.

Đến Philippines lần này, Nam Em mang theo lượng hành lý “khủng” với 11 valy lớn nhỏ các loại có đầy đủ các trang phục, dụng cụ cần thiết cho khoảng thời gian sắp tới tại đất nước Đông Nam Á xinh đẹp.

Nam Em sinh năm 1996, cao 1m73, nặng 50 kg, số đo 3 vòng khá chuẩn 85-60-90. Sau khi đăng quang Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long, cô tích cực luyện tập, cải thiện vóc dáng, trau dồi khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân, hoạt động trong làng giải trí.

Cô cũng từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và để lại dấu ấn ở cuộc thi ca hát Tình Bolero. Đó là hành trang để người đẹp tự tin khi bước ra sân chơi lớn và “đương đầu” cùng áp lực công việc và sự tham gia của hơn 90 người đẹp khắp 5 châu.

Một số hình ảnh của Nam Em tại Philippines trong những ngày đầu tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất:

Những người bạn ở cùng phòng với đại diện Việt Nam. 

 

Đại diện của quốc gia sẽ tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. 

 
 

Trước đó, sáng 6.10, người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Philippines tham gia Hoa hậu Trái đất.

Dù tối trước đó, Nam Em phải thức khuya để sửa soạn mọi thứ cho chu đáo nhưng người đẹp vẫn không ngừng nở nụ cười vẫy tay chào các fan. 

Nam Em cho biết, hiện tại cô đang có 100% phong độ tốt nhất và rất sẵn sàng cho những ngày sắp tới.