Chiến dịch kêu gọi 1.000 người đỡ đầu lâu dài cho các em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại 17 làng trẻ em thuộc 17 tỉnh thành trên cả nước mang tên “Chiếc lọ yêu thương” đã nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đóng góp tiền để giúp đỡ trẻ em mồ côi.

Họ cùng với nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc, đại sứ Làng trẻ em SOS Việt Nam đã nhắn tin kêu gọi thêm nhiều đồng nghiệp, những nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ cho các bé mồ côi.  Việc trở thành người đỡ đầu với mức đóng góp 200.000 đồng/tháng/trẻ sẽ là nguồn động viên và tiếp sức cho các bà mẹ ở mỗi gia đình tại làng trẻ SOS Việt Nam, để các bé không bao giờ phải lớn lên một mình.

Ngay sau khi chiến dịch “Chiếc lọ yêu thương” được phát động, Hoa hậu Thu Hoài đã nhận làm người đỡ đầu cho 25 trẻ, Siêu mẫu Xuân Lan đỡ đầu cho 10 trẻ, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Lê Khánh và nhiều nghệ sĩ khác đã đóng góp tiền mặt cho chương trình.

Hoa hậu Thu Hoài (hàng đầu, bên phải) và nhiều sao Việt khác đã nhận đỡ đầu cho các trẻ em mồ côi.

Thời gian qua, ngoài việc hoạt động nghệ thuật, các nghệ sĩ Việt cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Họ đã đi khắp mọi miền tổ quốc, trao những món quà, xây cầu và trao những căn nhà tình nghĩa đến những người có hoàn cảnh kém may mắn, những nơi còn khó khăn.

Clip nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ về chương trình "Chiếc lọ yêu thương":