Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới đây đã có chuyến đi công tác tại Mỹ và có chia sẻ những hình ảnh chụp cùng với những bạn thân thiết của cô trong đó có anh Đỗ Quang Vinh, con trai Bầu Hiển. Những hình ảnh trong chuyến đi này đã bị đăng tải với nội dung úp mở dễ gây hiểu lầm như: “Đặng Thu Thảo “bỏ rơi” bạn trai đại gia, đi chơi với con Bầu Hiển tại Mỹ, “Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi du lịch với con trai Bầu Hiển tại Mỹ”,….

Hoa hậu Thu Thảo đã gặp gỡ bạn bè trong đó có con trai bầu Hiển trong chuyến đi Mỹ

Hoa hậu Thu Thảo viết: “Như các bạn đã biết trước giờ dù báo chí có viết cái gì không đúng về Thảo, Thảo cũng không bao giờ vì chuyện cá nhân của mình mà lên Facebook giải thích hay phê phán lại.

Chuyện lần này cũng vậy, Thảo đã định không nói nhưng câu chuyện lần này đã đi quá xa vì nó đụng chạm rất nhiều vào sự tự tôn, phẩm hạnh và những giá trị mà Thảo luôn gìn giữ, sự ảnh hưởng này không chỉ đến một mình Thảo mà còn đến những người thân, bạn bè của Thảo nên Thảo phải công khai chia sẻ ở đây". 

Những hình ảnh trong chuyến đi Mỹ của Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân

Hoa hậu Việt Nam 2012 trực tiếp đề cập đến vấn đề bức xúc của bản thân: “Thảo xin nói thẳng về câu chuyện mà nhiều báo đang khai thác từ hình ảnh của Thảo trong chuyến đi Mỹ vừa qua. Thảo và anh Đỗ Quang Vinh là những người bạn thân thiết, chơi chung một nhóm gồm các anh em thân thiết với nhau, và chuyến đi công tác này cho các dự án sắp hợp tác cùng nhau nên cả nhóm anh em đi cùng nhau. Thảo đã chia sẻ hình ảnh rất công khai trên Facebook của mình, nhưng khi nhiều tớ báo, trang tin lấy lại đăng tải lại khai thác theo hướng úp mở để câu view. Có thể họ thấy họ không sai nhưng với Thảo, người thân của Thảo và cả anh Vinh lẫn người thân của anh ấy thì nó thật sự có ảnh hưởng”.

Cuối những dòng chia sẻ, hoa hậu Thu Thảo bày tỏ mong muốn được tôn trọng, tránh làm ảnh hưởng tới những người khác.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa, bạn thân của hoa hậu Thu Thảo cũng chia sẻ về chuyến đi này.

Được biết chuyến đi của hoa hậu Thu Thảo đến Mỹ công tác còn có có sự góp mặt của doanh nhân Lê Đăng Khoa, người bạn thân thiết lâu năm của Hoa hậu. Anh cũng chia sẻ những hình ảnh chụp cùng nhóm bạn chung trong đó có con trai Bầu Hiển cũng như hoa hậu Đặng Thu Thảo. Về phía con trai Bầu Hiển, anh Đỗ Quang Vinh cũng chủ động khẳng định trong phần bình luận dưới những bức ảnh rằng anh chưa có bạn gái và hoa hậu Thu Thảo chỉ là em gái.