Thần tượng âm nhạc nhí mùa thứ 2 đã chính thức khởi động vào cuối tuần qua. Ba thí sinh của mùa đầu tiên là Linh Hoa, Khánh Linh và quán quân Hồ Văn Cường cũng xuất hiện, tham gia một số trò chơi và cổ động tinh thần các thí sinh.

Hồ Văn Cường tỏ ra bối rối khi phải thực hiện thử thách hát ca khúc "Lạc trôi" theo phong cách vọng cổ.

Trong phần giao lưu, Hồ Văn Cường đã phải vượt qua thử thách của BTC là hát một số ca khúc theo phong cách vọng cổ, trong đó có ca khúc “Lạc trôi” của Sơn Tùng. Ca khúc này được Sơn Tùng viết theo dòng nhạc Future Bass. Future Bass được phát triển từ Chill Trap và có phần bass được nhấn mạnh hơn. Dòng nhạc này thường mang đến cảm giác thư thái cho người nghe với phần âm thanh hoài niệm. Dòng nhạc này cũng không phải là sở trường của Hồ Văn Cường.

Bị yêu cầu bất ngờ, Hồ Văn Cường đã khá lúng túng, bối rối trong phần thể hiện. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường vẫn thử sức hát vài câu. Ngay khi hát câu đầu tiên, khán giả đã vô cùng thích thú, vỗ tay cổ vũ. Sau đó, cậu bé khá bẽn lẽn và phải nhờ tới sự trợ giúp của ca sĩ Hòa Minzy.

Bên cạnh thử thách này, Hồ Văn Cường còn song ca "Duyên phận" với Hòa Minzy khiến khán giả thích thú. Giọng hát tình cảm, đầy cảm xúc của Hồ Văn Cường đã khiến khán giả xung quanh cổ vũ nhiệt thành.

Hồ Văn Cường song ca ca khúc "Duyên phận" cùng Hòa Minzy: