Thảm đỏ của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đêm diễn thứ 4 đã bất ngờ chào đón “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi Vũ Khắc Tiệp tham dự thảm đỏ sự kiện sau khi nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. 
Ông bầu của Ngọc Trinh xuất hiện cùng Á hậu Quý bà Thế giới Mai Quỳnh. Vũ Khắp Tiệp trung thành với phong cách năng động khi diện một cây đen khá đơn giản, thoải mái. 
Đêm diễn thứ 4 của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 với những bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế, thương hiệu như: I HATE FASHION by Victoria Huyền Nguyễn, NTK Chung Chung Lee… 
Ngoài “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp, chương trình còn có sự có mặt của những ngôi sao như Trang Khiếu, Thùy Anh, cặp đôi Sơn Đoàn- Adrian Anh Tuấn, La Thanh Thanh… 
 
Trang Khiếu cùng Thùy Anh bất ngờ đọ dáng với nhau trong trang phục của I Hate Fashion. 
Á Quân Vietnam’s Next Top Model 2016 – La Thanh Thanh xuất hiện lạ lẫm trong trang phục màu đen ấn tượng. 
 
Thảm đỏ đêm thứ 4 Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 còn thu hút rất nhiều sự có mặt của các fashionista với những bộ trang phục cá tính với những cách mix&match và kiểu dáng ấn tượng. 

Tin bài liên quan