Sau hai đêm diễn ngày 1 và 2.10 tại TP.Hồ Chí Minh, “Diamond Show” của Mr Đàm sẽ được diễn ra vào ngày 15.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đàm Vĩnh Hưng và ekip vẫn duy trì lịch tập luyện cũng như ráp sân khấu đều đặn, liên tục.

Tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm bước vào con đường ca hát Đàm Vĩnh Hưng đã đầu tư lên đên 12 tỷ đồng. Một liveshow âm nhạc được dàn dựng hoành tráng tựa như những show Las Vesgas nổi tiếng.

Không những được sự mong đợi của khán giả và các fans trung thành, mà “Diamond Show” còn được sự quan tâm của giới nghệ sỹ, bạn bè đồng nghiệp của ông hoàng nhạc Việt. Trong video mới nhất mà ekip “Diamond Show” ghi lại được, rất nhiều nghệ sỹ đã thể hiện sự háo hức, chờ đón một chương trình của “Ông hoàng nhạc Việt” như: Quang Linh, Lệ Quyên, diễn viên Hiền Mai, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Thiều Bảo Trang, Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm, Xuân Nghi The Voice…

Quang Linh dành nhiều tình cảm cho người đồng nghiệp lâu năm, trong mắt giọng ca người Huế, Mr Đàm là một người nghệ sỹ năng nổ, chịu khó, vượt qua nhiều khó khăn để có được vị trí như ngày hôm nay. Ca sỹ Lệ Quyên tin rằng rất khó để một nam ca sỹ nào khác thay thế được Đàm Vĩnh Hưng bởi những thành quả mà anh đã tạo dựng được.

Các nghệ sỹ khách mời trong “Diamond Show” như Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh… cũng dành nhiều lời khen ngợi người đồng nghiệp như Mr Đàm.