Nửa đêm 26.9, sau khi tạm khắc phục, sơ tán đồ đạc vì nước tràn vào căn biệt thự, Mr Đàm đã chia sẻ hình ảnh “hiện trường” sau trận ngập lịch sử. Đàm Vĩnh Hưng viết: “Ôi! Nước lũ dâng cao. Nước lão dâng… Tang thương khắp một miền quê. Làm sao mà nhà tui có thể bị như thế được chứ? Bao nhiêu năm nay vẫn bình chân như vại dù có bão giông. Thế nên tui mới bất ngờ. Bước ra ngoài nhìn hàng xóm thì kinh khủng hơn. Tự nhiên có một con sông "hiện hồn" ra sau 1 tiếng đồng hồ bao bọc cả khu phố! Mọi người đều đồng thanh hát vang bài. Đêm nay tát nước chứ đầu đình. Nước ở đâu mà tràn vào nhanh một cách bất ngờ. Hú hồn...”.

Đạo cụ được Mr Đàm và ekip đưa lên tầng chính để tránh lũ 

Nam ca sĩ cũng cho biết những đạo cụ lớn, quan trọng đã được mang qua nhà hát Hòa Bình từ sáng sớm, trước khi xảy ra trận ngập nên tránh được thiệt hại. Tuy vậy trong biệt thự của Mr Đàm còn “khoảng 20 thùng to chứa lông cánh, muông thú, trang sức, giày dép, mũ mão, áo quần… được ưu tiên cứu liền trước đưa lên tầng chính vậy mà vẫn không kịp được 100 %”.

Việc khắc phục hậu quả sau trận lụt của Mr Đàm cùng ekip khoảng 20 người còn kéo dài tới gần sáng. Anh chia sẻ: “Đồ diễn còn bưng chạy được. Còn bao nhiu bìa CD, sản phẩm DVD đều ra đi. Mình đứng nhìn nó "chết đuối "mà bất lực. Cảm giác như là thấy đứa con mình sắp rơi vào tay tử thần mà không sao cứu được. Đau lòng biết bao! 

Từng tấm hình mình chọn kỹ lưỡng sau những buổi chụp vất vả, rồi phải lên ý tưởng design, duyệt tới duyệt lui, chỉnh màu sắc mấy lần, kiểm tra từng con chữ, từng hoa văn,đường viền trên bìa, rồi đóng gói để làm từng sản phẩm chỉn chu rồi mới đến tận tay khán giả... Bao nhiêu là tâm huyết của một tập thể. Vậy mà cơn mưa quái ác vô tâm chiều qua đã cuốn trôi đi tất cả....”.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ: “Thương nhân viên của cty đã dầm mưa từ chiều tối đến tận giờ này để gánh vác lo toan hậu quả! Ba cái máy bơm, gần 20 con người vừa hút vừa múc đem đi đổ mà phải đến 3h30 sáng mới tạm ổn”. Cuối những dòng chia sẻ, Mr Đàm gửi lời cảm ơn ekip đã hỗ trợ anh “giải cứu” các đạo cụ cho Diamond Show.

Một vài hình ảnh trong căn biệt thự của Mr Đàm sau trận ngập tại TP.HCM: