Theo tiết lộ từ BTC, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tối nay - 28.8, nam ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain sẽ mang đến những màn biểu diễn ấn tượng, kết hợp với 30 vũ công chuyên nghiệp. Đoàn vũ công trong trang phục hầm hố sẽ ra trước, dọn đường cho Bi Rain. Các cascadeur đáp từ một địa điểm bí ẩn xuống nhà thi đấu Phú Thọ, hòa vào điệu nhảy mạnh mẽ cùng các vũ công. Cuối màn nhảy này, hiệu ứng âm thanh (đang rầm rầm chuyển qua yên lặng) và ánh sáng (phụt tắt) để chuẩn bị cho sự xuất hiện bất ngờ của ngôi sao Hàn Quốc này.

Bi Rain tập luyện cho các tiết mục trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam. Ảnh: Chí Linh

 

Bi Rain sẽ trình diễn “Rainism”, khoe khả năng vũ đạo của mình. Đây là bài hát thể hiện rõ nét tinh thần và thông điệp của người hát. Lời ca khẳng định đại ý, cho dù ai đó có thể không quan tâm thì cũng không thể thoát khỏi ảnh hưởng của “đế chế Bi Rain” một khi đã lọt vào vòng kiềm tỏa của nó.

 

Giữa hai hiệp hát, Bi có màn giao lưu ngắn với hai MC. Đây là dịp để Bi Rain nói lên cảm xúc khi tham dự và trình diễn cho Hoa hậu Việt Nam, cảm nghĩ về vẻ đẹp thiếu nữ Việt Nam... 

Bài “30 sexy” với những ca từ khẳng định sức hấp dẫn của người đàn ông tuổi 30 rốt cuộc cũng được đưa vào nhạc mục của đêm chung kết sau nhiều đắn đo của BTC. Bản phối của bài hát cực bắt tai và Bi sẽ có dịp thể hiện những vũ đạo không thể gợi cảm hơn. Một điểm trùng hợp thú vị là Bi muốn hát bài này từ khi vòng chung kết còn hơn 30 thí sinh. Và đến khi bài hát được trình diễn, đúng là cũng chỉ còn 30 cô gái, 30 vẻ đẹp song hành cùng người hát.

 

 

 

 

 

 

 

 

Để chuẩn bị cho các tiết mục đêm chung kết, ngay khi vừa đáp chuyến bay tới TPHCM, Bi Rain đã bắt tay vào tập luyện cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Buổi tập kéo dài đến nửa đêm nhưng nam ca sĩ Hàn Quốc vẫn vô cùng hào hứng. Khi biết mình diễn chung với các thí sinh, nam ca sĩ đề nghị tiết mục của mình được kéo dài hơn.

Ngoài Bi Rain, đêm chung kết còn có tiết mục của ca sĩ Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn...
Từ 20h05 hôm nay - Chủ nhật 28.8, Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 & 14 đài khác: VTV9, Bình Dương,  Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, Kiên Giang,Tiền Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội, Bắc Cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.