Trong chương trình "Biệt tài tí hon" tập 9 lên sóng VTV tối 12.3, bé Đoàn Ngọc Minh Anh (5 tuổi) với khả năng kể chuyện bằng tiếng Anh đã chinh phục 4 giám khảo gồm ca sĩ Mỹ Linh, Trịnh Thăng Bình, diễn viên Trấn Thành và biên đạo John Huy Trần.

Bước vào phần thi, Minh Anh tự tin nhìn tranh, kể câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh một cách mạch lạc. Em còn khiến khán giả thích thú với những biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Ngoài ra, Minh Anh còn chứng tỏ khả năng ngoại ngữ khi giao tiếp với các giám khảo bằng tiếng Anh, cũng như chỉnh luôn cả cách phát âm của nghệ sĩ Trấn Thành. Bé hiểu toàn bộ những gì giám khảo nói và nhanh chóng đưa ra câu trả lời sắc bén, khiến giám khảo John Huy Trần phải thốt lên "Con thật thông minh".

Minh Anh cũng chia sẻ lý do giúp mình nói tiếng Anh tốt. "Thứ nhất, con học từ mẹ. Thứ hai, con học từ trường của con. Thứ ba, con học từ Youtube vì ở đó có rất nhiều tiếng Anh. Cuối cùng, bố mẹ cho con chơi rất nhiều trò chơi tiếng Anh để con học"- Minh Anh nói bằng Tiếng Anh khiến giám khảo kinh ngạc.

Cuối cùng, Minh Anh lựa chọn về đội Trấn Thành và John Huy Trần vì "hai chú nói tiếng Anh giỏi giống con".

Bé Đoàn Ngọc Minh Anh sinh năm 2011. Được biết, mẹ bé – chị Thủy Tiên đã rất nỗ lực nuôi dưỡng sở thích học ngoại ngữ của con. Hàng ngày, chị thường xuyên giao tiếp với con bằng tiếng Anh, sử dụng ngoại ngữ này trong cuộc sống thường ngày để tạo thói quen nói tiếng Anh cho bé.

Phần thi tài năng của bé Minh Anh:

Clip Minh Anh chia sẻ lý do nói tiếng giỏi: