Mới đây, Hoài Lâm chia sẻ hình ảnh thân mật với một cô gái trẻ kèm dòng chú thích: “Người yêu tôi nè”. Bức ảnh của con nuôi Hoài Linh nhanh chóng gây xôn xao cư dân mạng. Khán giả và người hâm mộ nhanh chóng tìm ra danh tính cô gái xinh đẹp, bí ẩn chính là Lư Hoàng Bảo Ngọc (nickname Cindy Lư), chính là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc. 
Bức ảnh đầu tiên Hoài Lâm công khai thừa nhận bạn gái  

Trước những bình luận của khán giả, Hoài Lâm đã chia sẻ một status dài trên trang cá nhân xác nhận bạn gái anh là Cindy Lư và hé lộ về mối tình kéo dài 5 năm qua của anh. 

“Lâm và bạn ấy quen nhau từ khi 2 đứa còn chưa biết mối tình đầu là gì. 5 năm trước mình với bạn ấy đã gặp nhau tại nhà hát thành phố, sau hôm đó, mình đã ước có thể gặp bạn ấy thêm một lần nữa chỉ để nhìn thấy nụ cười của bạn. Nói như vậy, chắc nhà Gạo biết bạn ấy quan trọng như thế nào với mình rồi đúng không?”, Hoài Lâm chia sẻ trên Facebook.

Theo Hoài Lâm, anh và bạn gái Cindy Lư gặp nhau lần đầu tiên trong chương trình tại Nhà hát Thành phố HCM. Giọng ca “Chính mình” tiết lộ anh bị ấn tượng bởi nụ cười của cháu nội danh hài Bảo Quốc. Trong chia sẻ trên Facebook, Hoài Lâm cũng nhắn nhủ tới mối tình 5 năm: “Và em, anh yêu em không phải vì em đẹp hay xinh mà do cả 2 điều này em đều có (cười). Em cũng có nhiều hơn như thế nữa: mắt em bị cận không nhìn thấy xa được nên rất hay bị dụ, cụ thể hơn là bị anh dụ. Thứ nữa, anh muốn cưới em không phải vì em đẹp mà là vì đối với anh em xinh muốn xỉu (cười), đùa một chút thôi, lý do chính là vì anh thấy 5 năm bên nhau chính ta vẫn không thay đổi gì cả, có lẽ ông trời vừa muốn anh giữ mối duyên này còn anh thì đã luôn “mắc nợ” với em rồi”.

Hoài Lâm và bạn gái 19 tuổi Cindy Lư, cháu nội của danh hài Bảo Quốc 
Trước những chia sẻ đầy tâm huyết của Hoài Lâm, bạn gái anh cũng đáp lại trên trang cá nhân. Cháu nội của danh hài Bảo Quốc viết: "Đi 1 vòng lớn rồi cuối cùng cũng về, em chẳng tin vào hạnh phúc, cũng chẳng tin vào tình yêu. Chẳng biết yêu mà bản thân mình là như nào, bất chấp tất cả là như nào nhưng khi gặp anh thì mọi chuyện đã khác. Nói bạn là thế giới của mình thì có người cho là nói quá, những đối với mình thật sự bạn bằng 100 cái thế giới cộng lại, bạn ạ" .
Hoài Lâm sinh năm 1995, được biết đến là con nuôi của danh hài Hoài Linh. Anh được chú ý sau khi giành giải Quán quân Gương mặt thân quen năm 2014. Cindy Lư sinh năm 1996, là cháu nội của danh hài, NSƯT Bảo Quốc. Cô từng tham gia một vài hoạt động nghệ thuật ngoài công việc kinh doanh.