Nữ diễn viên kiêm đạo diễn Angelina Jolie mới đây đã có cuộc phỏng vấn với phóng viên BBC tại Campuchia. Đoạn phỏng vấn vừa được lên sóng hôm chủ nhật, (19.2) vừa qua. Khi được hỏi về việc chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie tiết lộ đó là khoảng thời gian khó khăn với cả gia đình cô.

“Tôi không muốn nói nhiều về việc này. Tôi chỉ có thể nói rằng đây là khoảng thời gian rất khó khăn. Chúng tôi là một gia đình và sẽ mãi mãi là một gia đình. Chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn này và hy vọng sẽ càng yêu thương nhau hơn khi trải qua khó khăn”, nữ diễn viên 41 tuổi chia sẻ.

Angelina Jolie và các con đang có mặt tại Campuchia để quảng bá cho bộ phim mới do cô sản xuất mang tên “First They Killed My Father”. Bà mẹ 6 con cho biết cô vượt qua khó khăn bằng cách tập trung vào các con.

Jolie trong buổi phỏng vấn phát sóng vào chủ nhật (19.2)

Nữ diễn viên “Salts” tiết lộ thêm: “Rất nhiều người đã trải qua vấn đề tương tự. Tôi, gia đình tôi đã ở trong giai đoạn khó khăn. Tôi tập trung vào các con và tôi tập trung vào việc tìm cách để vượt qua khó khăn. Chúng tôi đã và sẽ mãi mãi là một gia đình. Tôi đang tìm cách để giúp chúng tôi mạnh mẽ và gần gũi hơn nữa”.

Nhiều tháng sau hôn nhân tan vỡ với Brad Pitt, Jolie cho biết gia đình cô đang cố gắng để tìm lại nhịp sống thường nhật. “Ngay lúc này, có những khoảnh khắc khi tất cả quây quần trong phòng tôi. Hai chú chó, hai chú hamsters và bọn trẻ. Mọi thứ thật tuyệt. Nhưng thông thường tôi cố gắng dậy sớm hơn để nghĩ xem ai dắt chó ra ngoài, ai làm bánh hay các con đã đánh răng chưa”.

Nữ diễn viên cũng hình dung về cuộc sống của cô và các con trong 5 năm tới sẽ là cùng các con đi khắp thế giới, hy vọng các con hạnh phúc và thực sự làm những việc mà các con thấy hứng thú.