"Yêu" quá liều sẽ khiến phụ nữ vô cùng đau đớn

Chảu máu ồ ạt: “Yêu” lần đầu thường bị đau, chảy máu là do màng trinh bị rách tại vị trí có mạch máu nhỏ nuôi dưỡng nó. Chuyện đó là bình thường, thậm chí còn là dopping với người chồng. Nhưng, có không ít cô dâu bị chảu máu ồ ạt trong đêm tân hôn do bị thủng cùng đồ (nằm ở vị trí tận cùng của “cô nhỏ”, nó bám vào tử cung theo một đường vòng tạo ra các cùng đồ: cùng đồ trước, cùng đồ sau và cùng đồ hai bên). 

Tai nạn này thường gặp với những cặp lần đầu nếm “trái cấm”. Thiếu kinh nghiệm, sự phối hợp, kích thích thô bạo hay kích thước loại ngoại cỡ của “cậu nhỏ” đều có thể là nguyên nhân của những ca không mong muốn này.

Cùng đồ bị thủng chảy máu ồ ạt sẽ gây đau đớn vô cùng. Cùng đồ không thể tự lành ngay cả khi kiêng quan hệ. Do đó, chẳng may rơi vào trường hợp này tốt nhất tân lang nên đưa cô dâu đến ngay phòng khám phụ khoa hoặc bệnh viện gần nhất để nhận được sự trợ giúp từ bác sĩ. 

Chức năng sinh sản không bị ảnh hưởng khi bị thủng cùng đồ nhưng nó có thể là nguyên nhân gây lãnh cảm, sợ yêu. Vì vậy, yêu từ tốn, lắng nghe tâm ý của đối tác làviệc nên làm để tránh sự cố đáng tiếc này.

Đã thuộc về nhau từ trước đó đêm tân hôn vẫn ra máu: Đêm “động phòng” chính thức vẫn bị ra máu dù không phải chu kỳ, không phải “may vá”. Theo các bác sĩ chuyên khoa có thể cô dâu đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung, hay một bệnh lây truyền qua đường tình dục khiến cô dâu đau đớn, sợ quan hệ. 

Nếu không chữa trị kịp thời, nó sẽ biến chứng, rất nhiều khả năng sẽ gây vô sinh. Ngoài ra, sử dùng quần lọt khe khi đang bị viêm nhiễm với tâm lý căng thẳng và mệt mỏi vì liên tục phải tiếp khách cũng là nguyên nhân khiến cô dâu đã sành sỏi tường trình bị ra máu.

Được “yêu” quá nhiều: Có cô dâu sau tuần trăng mật đến phòng khám trong tình trạng âm đạo viêm nhiễm, tổn thương nhiều chỗ. Bác sĩ hỏi, cô dâu cúi gằm mặt còn chú rể thì ấp úng: “Bọn em đi nghỉ tuần trăng mật, khung cảnh thì hữu tình mà cô ấy lại xinh đẹp khiến em không thể kiềm chế được nên thực hiện phương châm “đêm bảy ngày ba”… khiến cho cô ấy bị xây xát tổn thương.

Theo các chuyên gia, cuộc yêu lí tưởng là khi phụ nữ có thể “lên đỉnh” lần thứ hai, thứ ba, thời gian khoảng 20 - 30 phút, nam giới “lên đỉnh” một lần. Lần “lên đỉnh” của người đàn ông trùng với đỉnh cao lần hai, lần ba của người nữ là lí tưởng. 

Sau khi lên đỉnh lần hai, lần ba người phụ nữ sẽ gần như “mất điện, mất nước” hoàn toàn. Lúc này tiếp tục nữa sẽ làm “cô nhỏ” khô rát, toàn thân rã rời, kéo dài thêm nữa gần như là cực hình. Vì vậy, phụ nữ không nên chịu đựng khiến cơ thể kiệt sức, tổn thương cơ thể lần tinh thần.