Theo bác sĩ kể thì đến lúc cao trào, chàng do không kiềm chế được cảm xúc dâng trào đã cắn mạnh nàng. Nàng do bị đau bất ngờ, “cô nhỏ” thít lại khiến “áo mưa” của bạn trai bị trôi tuột và kẹt lại bên trong không lấy ra được.

Không nên quá hốt hoảng khi chẳng may bị tuột "áo mưa" trong cô nhỏ

Theo TS Lê Vương Văn Vệ - Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, tuột bao cao su trong khi ân ái là một trong những tai biến của biện pháp tránh thai này. Truờng hợp của cặp đôi trên là do ân ái lần đầu tiên, chưa có kinh nghiệm, động tác của bạn trai lại quá mạnh làm “cô nhỏ” của cô gái co thắt đột ngột (trong khi rất có thể “cậu nhỏ” của người nam đã bắt đầu mềm) làm “áo mưa” bị tuột vào trong “cô nhỏ”.

Cách xử lý trường hợp này cũng rất đơn giản bác sĩ chỉ cần yêu cầu cô gái mở rộng “cô nhỏ”, dùng kẹp lấy “áo mưa” ra. Tự mình sẽ rất khó làm được điều đó, thậm chí còn dễ gây viêm nhiễm nếu làm không đúng cách. “Áo mưa” thành phần chủ yếu là cao su, ở trong môi trường “cô nhỏ” nó không tan chảy nhưng lại mang theo rất nhiều chất bẩn, đặt trong đó một thời gian dài sẽ dễ dẫn đến viêm nhiễm bộ phận sinh dục, mắc bệnh phụ khoa. Vì vậy, khi sự cố xảy ra nếu không thể để nó tự trôi ra, các cặp đôi cần nhanh chóng đến bệnh viện để được kiểm tra và giúp đỡ, TS. Vệ khuyến cáo.

Cũng theo TS Vệ, có khá nhiều nguyên nhân khiến “áo mưa” bị tuột khi đang “hành sự” như kích cỡ “áo mưa” lớn so với "cậu nhỏ"; sau khi “xuất binh”, “cậu nhỏ” mềm đi khiến “áo mưa” bị trôi tuột ra ngoài; hay do “tinh binh” quá nhiều, gây khó khăn trong việc đưa “áo mưa” an toàn ra ngoài. Trong đó, kích thước “áo mưa” quá lớn là nguyên nhân chính khiến nó bị tuột ra ngoài. Vì vậy, để tránh gặp phải tai nạn này tốt nhất nên chọn cho mình loại, size “áo mưa” phù hợp với khít cỡ "cậu nhỏ".

Cách xử lý khi gặp sự cố:

- Dừng ngay chuyện ân ái lại.

- Nhẹ nhàng bịt miệng “áo mưa” lại rồi rút nó ra nếu “áo mưa” tuột ngay ở bên ngoài chứ không bị trôi vào trong.

- Bạn gái ngồi xổm dậy, cho “tinh binh” từ trong cơ thể ra hết bên ngoài.

- Rửa sạch “vùng kín” bên ngoài, không thụt rửa sâu khiến cho “tinh binh” bơi vào trong nhanh hơn.

- Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp để tránh trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

- Trong trường hợp cần thiết nên đến ngay bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để kiểm tra xem có mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục hay không.