Mỗi khi gần gũi chồng tôi rất muốn anh phải làm thế này, thế kia để cả hai cùng đạt khoái cảm. Nhưng chồng tôi là một người không thích đổi mới, thậm chí hơi gia trưởng, nên tôi sợ khi mình chủ động trong "chuyện ấy" anh sẽ nghĩ vợ lẳng lơ.

Tôi không biết phải làm thế nào, có nên chủ động hay cứ im lặng như vậy?
 
Trả lời:

Do xã hội chúng ta từ ngày xưa đã luôn thiên vị về nam giới, coi họ là phái mạnh nên phải chủ động mọi tình huống trong cuộc sống, và trong chuyện tình dục cũng không ngoại lệ. Nhiều người cho rằng khi phụ nữ chủ động trong "chuyện ấy" là hư hỏng, lẳng lơ; nhưng nhiều phụ nữ lại thích nói ra nhu cầu của mình trong "chuyện ấy".

Nhiều phụ nữ chịu im lặng để "bảo tồn" sự nết na và sợ mang tiếng hư với chồng. Đây là một trong những quan niệm sai lầm lớn nhất của phụ nữ, bởi "chuyện ấy" không liên quan đến vấn đề đạo đức. Trên thực tế, đàn ông cũng muốn được đối tác của mình theo đuổi và chủ động. Đôi khi nàng chủ động lại là một sự khơi gợi cảm hứng phòng the cho chồng.

Việc chủ động trong "chuyện ấy" không chỉ giúp phụ nữ đáp ứng những mong muốn của bản thân mà còn giúp "cuộc yêu" không trở nên nhàm chán. Chính vì vậy bạn nên chủ động, hoặc nói ra sở thích chăn gối của mình, không việc gì phải kìm nén cả. Hãy tâm sự thật lòng với chồng bạn, anh ấy sẽ hiểu và còn yêu bạn hơn.