Này, đầu óc anh đang để ở đâu vậy?”. Đang chìn đắm trong trí tưởng tượng về những cảnh phim nóng mà mình đã xem, Trí bỗng giật bắn người trước câu hỏi của vợ. Như bị giật từ trên trời rơi xuống, cậu nhỏ bỗng xẹp hẳn. Loan đẩy chồng sang một bên, giọng nhẹ nhàng: “Hôm nay anh mệt à?”. Câu hỏi của vợ như gợi ý cứu cánh, Trí gật đầu: “Ừ, anh hơi mệt…”. “Vậy thì nghỉ đi, mai trả bài cho em nhé!”.
Vợ rúc đầu vào chồng ngủ ngon lành mà tim Trí vẫn đập thình thịch. Cảm giác như suýt nữa bị vợ bắt quả tang làm việc xấu. Trong đầu trí, hình ảnh ân ái trên phim nóng vẫn còn lởn vởn. “Có khi nào tại cảnh nóng trong phim mình xem chưa đủ độ?” - Trí tự hỏi.
Bắt đầu từ chuyện cậu bạn tặng Trí vài đĩa phim nóng. Cậu ấy còn khẳng định “Cậu phải xem mấy thứ này. Sau đó, lúc gần gũi vợ cứ nhớ lại những cảnh trong phim mà làm”.

Trí có xem qua vài tập. Quả nhiên, những cảnh phòng the trong phim khiến anh có cảm xúc đặc biệt, yêu thăng hoa, biết cách làm cho vợ hứng thú hơn. Có lẽ vì thế mà thời gian đầu hôn nhân, trí đã thực sự khiến vợ luôn thấy hạnh phúc. Thậm chí, sau những giây phút ân ái vợ còn thổ lộ rằng không ngờ Trí giỏi trong chuyện ấy đến thế. Lúc ấy, Trí lâng lâng hạnh phúc và thầm cảm ơn tác dụng của việc xem phim sex.

Ảnh minh họa

Thế nhưng thời gian gần đây, Trí bắt đầu thấy đầu óc mình bị phân tán, nằm bên vợ mà đầu cứ vẩn vơ nghĩ đến mấy cô đào nóng bỏng trong phim. Có lúc, để cuộc yêu giữa vợ chồng thêm mặn nồng,Trí giả như mình và vợ là hai nhân vật chính. Yêu vợ mà như yêu một người hoàn toàn xa lạ vậy.

Sáng ra, khi nhìn vợ dịu dàng ân cần chăm sóc cho mình, Trí lại thấy mình thật có lỗi. Trong thâm tâm, anh vẫn rất yêu thương vợ. Chẳng hiểu sao, chỉ mỗi khi đến lúc gần gũi, anh cứ luôn tưởng tượng vợ thành một con người khác. Những cảm hứng yêu dường như đến từ trong trí tưởng tượng chứ không phải từ nụ hôn, từ cái vuốt ve của người vợ đang đầu ấp, tay gối. Đôi khi Trí phải cố để không bị phân tán tư tưởng. Nhưng dường như tình hình càng ngày càng theo chiều hướng xấu. Hôm qua nếu không khéo có lẽ vợ đã phát hiện ra việc ngoại tình trong tư tưởng của mình. Và điều khiến thấy Trí dằn vặt hơn là ngọai tình ngay trong chính lúc đang yêu vợ nhất.
Trí đem vứt mấy đĩa phim vào thùng rác, ổ cứng máy tính cũng được dọn sạch. Trí tưởng như làm vậy sẽ có thể chấm dứt được sự ám ảnh cua những cảnh giường chiếu trong các phim mát mẻ đã xem.

Trí dưa tay ôm thân thể đang nóng bừng của vợ, vuốt ve làn da mượt mà… Trong đầu, những hình ảnh bỗng dưng vô thức ùa về; những cái hôn mướt mát, những cử chỉ táo bạo của đôi nam nữ xa lạ đang quấn lấy nhau khiến Trí rạo rực. Chỉ có điều, tất cả hành động của Trí như một cái máy, vô thức rập khuôn theo những thước phim đã xem. “Dạo này, em thấy anh lạ lắm”. “Lạ thế nào cơ?”. “Yêu vợ mà hồn cứ như để trên mây ấy” - Nàng nghĩ ngợi một chút rồi hoài nghi “Hay ngủ với vợ mà anh đang tơ tưởng đến cô nào khác phải không?”.
“Làm gì có chuyện đó” - Trí vội vàng thanh minh nhưng nỗi lo sợ trong lòng dần dấy lên. “Nếu nàng biết mình bị ám ảnh bởi cảnh giường chiếu trong phim sex hẳn nàng sẽ căm ghét và khinh mình lắm”.
Không thể nào? Trí tự nhủ, những hình ảnh và ý nghĩ kia chỉ nằm gọn trong đầu mình, làm sao mà cô ấy biết được chứ?
Trí cố gắng yêu vợ theo cách mới trong bộ phim vừa xem. Nhưng anh đâu phải là một diễn viên hoàn hảo. Hơn nữa, ngay cả chuyện phòng the cũng học một cách máy móc thì thật khó để tạo cảm giác thực khi yêu.

Nhưng, đã xem phim sex quá nhiều, làm theo quá nhiều, giờ Trí thành ra nghiện. Nếu không xem một cảnh nóng mới trong phim, anh cảm thấy những cảm hứng của mình cứ thui chột đâu hết. Chuyện yêu cũng giảm hẳn phong độ.
Trí lại tìm đến nhưng đĩa phim đã vứt bỏ. Anh tự nhủ vợ sẽ chẳng bao giờ biết được bí mật này nếu mình cố tình giấu kín.

Trí không thể ngờ chiếc kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Vợ anh chẳng bao giờ kiểm tra máy tính của chồng, nhưng hôm ấy chỉ vì nàng muốn xem lại mấy bức ảnh cưới nên lục tìm trong kho dữ liệu máy tính. Nàng rất ngạc nhiên khi thấy một tập tin không tên trong máy tính chồng nhưng lại có dung lượng rất lớn. Khi mở ra, nàng thực sự rất bất ngờ.

Trí về nhà thấy vợ đang ngồi lặng bên máy tính của mình. Linh tính mách bảo anh có chuyện chẳng lành. Quả nhiên, vợ đang ngồi trước kho “dữ liệu mật” mà bấy lâu nay anh cất giữ. Trí vừa cười làm hòa vừa phân bua: “Anh mới chỉ tải về chứ chưa xem gì đâu?”. “Nếu không có ý định xem thì anh giữ chúng trên máy làm gì?”. Trí đỏ bừng mặt. “Thì ra anh yêu vợ bằng cách xem những thứ này sao?”. “Anh cũng muốn bỏ chúng - nhưng anh sợ mình đã thực sự bị nghiện phim sex” - Trí thành thật.
Thay vì nổi giận, vợ anh cố kiên trì: “Vì em không nóng bỏng bằng những cô gái trên phim ảnh này sao?”; “Không phải thế? Đó chỉ là thói quen của anh và bây giờ khó bỏ thôi. Anh xin lỗi…”. “Được, em sẽ giúp anh từ bỏ hẳn những thứ này”.

Nói rồi, nàng xóa sạch cả kho đó của Trí rồi đứng lên. Trí đứng như đứa trẻ biết lỗi, không biết vợ sẽ trừng phạt mình như thế nào.
Nàng chẳng hề khóc lóc hay giận dỗi, trái lại vẫn chăm sóc chồng chu đáo, thậm chí có phần ân cần hơn. Chỉ có điều, đến tối, nàng bắt chồng phải ngủ riêng. “Chắc hẳn đây là hình phạt dành cho mình” - anh thở dài tự nhủ.
Sau mỗi giờ làm việc về nhà, vợ giục Trí đi đánh cầu lông hay đi chạy cho khỏe người. Mỗi sáng, vợ lại đánh thức Trí dậy sớm tập thể dục.
Cuộc sống của Trí cứ như thể vắng hẳn bóng dáng của gần gũi vợ chồng. Dù buồn bực, nhưng anh cũng cố không tìm lại những phim đã bị xóa. Anh tự nhủ “Cứ coi như đây là khoảng thời gian thử thách”.

Trí về nhà, vợ đang chuẩn bị nấu cơm bên bếp. Gương mặt nàng hơi ửng hồng và vẻ mặt chăm chú của vợ thật quyến rũ. Dưới lớp áo mặc nhà mỏng, vòm ngực căng đang phập phồng theo nhịp thở. Trí chợt nhận ra từ khi đắm mình vào những bộ phim nóng, anh quên mất thói quen ngắm vợ. Vợ mình thật đẹp, anh bỗng thấy trong lòng một cảm giác nôn nao khó tả, như thể vừa có một hơi nóng đi qua người. Trí tiến lại gần ôm vợ từ phía sau, và cúi xuống đặt lên môi nàng một nụ hôn. Nàng hơi giật mình, nhưng rồi cũng ôm lại chồng.

Từ ngày cấm vận, đây là nụ hôn nồng nàn nhất mà Trí cảm nhận được. Nó rất thật, rất ngọt ngào chứ không phải cách hôn thô thiển như trong mấy bộ phim đã được xem. Và lần đầu tiên từ khi lấy nhau, hai vợ chồng yêu nhau ngay trên ghế sa-lon trong phòng khách. Trí đã hiểu, gần gũi vợ bằng cảm xúc thực tuyệt vời như thế nào. Mọi chuyện đều rất hòa hợp, rất nhẹ nhàng và đầu óc lâng lâng bay bổng chứ không phải nghĩ đến hình ảnh chăn gối của người khác. Và rõ ràng, anh có thể tự điều khiển chuyện ấy theo ý mình - chứ không phải học và nhớ cách làm trên các phim sex đã xem.

“Thì ra đây là cách đặc biệt của vợ” - Trí vừa ôm vợ trong lòng vừa mỉm cười tự nhủ. Xem phim sex có thể là cách hâm nóng chuyện sex của vợ chồng vì cảnh nóng trong phim tạo kích thích cho đôi vợ chồng, từ đó dễ thăng hoa hơn. Nhưng chuyện xem phim sex là con dao hai lưỡi. Đặc biệt, việc xem phim sex quá nhiều có thể dẫn đến nghiện và chuyện chăn gối bị phụ thuộc. Thậm chí có những người, phải xem phim sex mới có hứng thú yêu với bạn đời.

Sự thăng hoa trong chăn gối bắt nguồn từ yêu thương và sự chăm sóc lẫn nhau có thể tạo nên những khoảnh khắc ngọt ngào trong đời sống vợ chồng.