“Chớp” lấy cơ hội

Nếu cơ hội để “yêu” không tự “tìm” đến với bạn thì bạn hãy chủ động tạo ra những cơ hội ấy. Ví như hãy cùng bạn tình nhanh chóng thu xếp và “hành sự” trong khoảng thời gian rảnh rỗi như bạn gửi được con cho ông bà, người giúp việc đang trông con cho bạn, khi con bạn tới trường, tranh thủ giờ nghỉ trưa bạn và chồng/vợ hãy tìm một địa điểm lý tưởng để “yêu”.

Ngoài ra, hai bạn cũng có thể tận dụng thời gian “hành sự” trong khi tắm, trong phòng khách hoặc khi nấu bếp nếu không gian riêng là của riêng của hai bạn. Việc “yêu” ở những địa điểm bất ngờ với những ý tưởng không được sắp đặt từ trước chắc chắn sẽ đem đến cho cả hai vợ chồng bạn những trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ.

Luôn luôn sáng tạo

“Chuyện ấy” nếu được diễn ra theo đúng lịch trình vào đúng địa điểm và khung cảnh đã định sẽ trở nên nhàm chán và làm mất đi những kích thích tò mò về ham muốn. Trái lại, cùng bạn tình luôn luôn sáng tạo ra những tư thế “ân ái” mới, cách thức “yêu”, địa điểm, khoảng thời gian “hành sự” sẽ mang lại cho bạn và đối phương những cảm giác thăng hoa mới lạ và đặc biệt.

Thật sai lầm khi nhiều người cho rằng với “chuyện vợ chồng” thì nhất thiết phải diễn ra ở trên giường nơi có chăn ấm, đệm êm… Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy “chuyện ấy” có thể diễn ra ở bất cứ nơi nào, khung cảnh nào miễn là hai bạn cảm thấy thực sự sẵn sàng cho sex và không có sự quấy rối, làm phiền của “kẻ thứ ba”.

Ảnh minh họa

Tự thực hiện màn dạo đầu

“Chuyện ấy” được cho là hoàn hảo khi trải qua 3 giai đoạn chính là: màn dạo đầu, màn chính và màn kết thúc. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp không cho phép thì bạn có thể không cần nhờ đến bạn tình thực hiện màn dạo đầu mà hãy cố gắng nỗ lực tự mình tạo ham muốn cho chính mình.

Theo một nghiên cứu gần đây do các chuyên gia thuộc trường Đại học Ấn Độ thực hiện thì có hơn 53% phụ nữ thường xuyên sử dụng vật gây xung động để kích thích cơ thể mình trước khi “ân ái”. Hoặc đơn giản hãy nghĩ đến những cảm giác thăng hoa thật tuyệt vời mà bạn đã được tận hưởng và muốn nếm trải lại nó trong lần “yêu” này…. những ý nghĩ đó sẽ giúp bạn tăng ham muốn và sẵn sàng cùng chàng/nàng bước vào “chốn phòng the”.

Hãy coi sex như một “thần dược”

Nhiều người cho rằng sau một ngày làm việc mệt mỏi thì việc vùi mình vào giấc ngủ là cách đơn giản và nhanh chóng nhất giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe để bắt đầu một ngày làm việc mới vào hôm sau. Tuy nhiên, ngủ không phải là cách duy nhất mang lại hiệu quả này mà các minh chứng đã chỉ ra rằng sex có những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và quả không sai nếu như coi sex như một “liều thuốc bổ”.

Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng “chuyện gối chăn” có tác dụng giúp bạn tăng cường năng lượng cho cơ thể, giảm đau đặc biệt là chứng đau bụng kinh và chứng đau đầu. Đặc biệt “yêu” còn là phương pháp giúp phòng tránh lão hóa, giảm stress và tăng độ dẻo dai cho cơ bắp.

Vậy nên hãy suy nghĩ theo hướng tích cực rằng, chuyện “gối chăn” là một loại thần dược với sức khỏe, bạn không nhất thiết phải xài nhiều tiền để mua những loại thuốc bổ đắt tiền mới hy vọng có thể cải thiện thể lực mà đơn giản chỉ cần duy trì đều đặn thói quen “giao ban” là bạn đã có thể đạt được những mong muốn này.

Khống chế stress

Làm việc căng thẳng, áp lực lớn về mặt thời gian cộng thêm với những toan lo trong cuộc sống sẽ khiến bạn bị stress nặng gây nên trạng thái mất cân bằng tâm lý. Khi bị stress “viếng thăm” nó không chỉ ảnh hưởng và chi phối đến tâm trạng, sức khỏe và cuộc sống của bạn mà nó còn là “kẻ thù” giấu mặt “giết chết” những ham muốn chốn phòng the. Đây được xem là nguyên nhân chính khiến nhiều cặp vợ chồng trở nên chán sex và thậm chí dẫn đến ly hôn vì “tắt lửa” chốn phòng the.

Chính vì thế, cách đơn giản để stress không “đánh cắp” ham muốn chốn phòng the chính là hãy biết cách kiểm soát nó. Hãy bằng nhiều cách xả stress trước khi bước vào chốn riêng tư của hai người.