Bạn mới "tập tọe" trở thành "người đàn ông đích thực"? Bạn từng trải qua cảm giác bồn chồn, lo âu trong quan hệ tình dục? Vậy phải biết làm thế nào để thư dãn trong "chuyện ấy".

Không một nguyên nhân nào có thể làm hỏng tâm trạng trong quan hệ tình dục hơn là sự căng thẳng và lo lắng. Bạn càng thấy thoải mái bao nhiêu thì "chuyện ấy" càng tuyệt vời hơn bấy nhiêu. Chỉ vài bước dễ dàng, bạn đã có thể tự giúp mình thư dãn trong lúc “yêu”.

Nghe âm nhạc thư dãn

Chọn đĩa CD yêu thích của bạn và mở nó trong lúc bạn làm "chuyện ấy". Nhưng cần lưu ý, không nên mở âm lượng lớn để mất tập trung. Chỉ cần một ít âm nhạc nhẹ làm nền sẽ giúp bạn thư dãn trong quá trình quan hệ tình dục.

Uống chút gì đó trước khi vào cuộc

Chỉ một chút rượu có thể đưa bạn đi cả một chặng đường dài để thư dãn trong quan hệ tình dục. Đừng nên uống nhiều, một hoặc hai ly là vừa đủ để bạn thư dãn. Nếu uống quá mức, bạn có thể không còn khả năng để “biểu diễn” nữa.

Đừng quên thở

Khi phấn khích, chúng ta rất hay quên thở trong quan hệ tình dục. Nếu bạn giữ hơi, không có cách nào để bạn có thể thư dãn trong quá trình quan hệ tình dục được. Hãy để hơi thở đến tự nhiên và thở sâu trong lúc bạn đang "lâm trận".

Khung cảnh cũng phải thư dãn

Đây là một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm để thư dãn khi "yêu". Đơn giản, chỉ cần biến ánh sáng trong phòng thành một khung cảnh mờ hoặc tắt đèn và châm một vài ngọn nến tạo bầu không khí thư dãn. Một điều tích cực trước mắt là người phụ nữ của bạn chắc chắn sẽ thích bầu không khí lãng mạn này.

Đừng nghĩ về bất cứ điều gì khác

Nếu bạn thực sự muốn thư giãn trong lúc quan hệ tình dục, bạn tuyệt đối không được nghĩ về bất cứ điều gì khác. Thời khắc này, chỉ cần tập trung vào cảm xúc và những cử chỉ âu yếm tuyệt vời nhất.