Chương trình Xuân Quê hương năm 2014 

Chương trình Xuân Quê hương 2015 được tổ chức với chủ đề “Tổ quốc vinh quang”. Chương trình sẽ đón các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các đơn vị trong Đoàn Ngoại giao cùng đông đảo bà con kiều bào và các cơ quan báo chí truyền thông tới dự. Chương trình có sự tham gia biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.

"Xuân Quê hương" là chương trình thường niên được Bộ Ngoại giao phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức dành cho cộng đồng hơn 4,5 triệu người Việt Nam ở nước ngoài. Hoạt động này đã trở thành một sự kiện văn hóa lớn được kiều bào chờ đón vào dịp Tết hàng năm. Năm ngoái, chương trình với chủ đề "Lạc Hồng vinh hiển" thu hút hơn 2.000 kiều bào ở nhiều quốc gia về tề tựu tại Hoàng thành Thăng Long.

Kiều bào đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài có thể đăng ký tham gia Xuân Quê hương qua Cơ quan đại diện VN ở các địa bàn, UB Nhà nước về người VN ở nước ngoài theo địa chỉ 356 Phố Huế (Hai Bà Trưng, Hà Nội) và UB về người VN ở nước ngoài TP Hồ Chí Minh theo địa chỉ 147 Nguyễn Đình Chiểu (quận 3, TP Hồ Chí Minh).