Xe cổ động hội tụ về Quảng Ngãi tuyên truyền chủ quyền biển đảo
(LĐO) LINH PHẠM

Hôm nay (14.6), hàng chục xe cổ động, tuyên truyền của các tỉnh đã hội tụ về Quảng Ngãi, mở màn cho đợt tuyên truyền lưu động về chủ quyền biển đảo do Bộ VH-TT-DL tổ chức. 
Từ sáng sớm, đoàn xe cổ động của các tỉnh thành: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Kon Tum, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Gia Lai, Đắc Lắk đã tập trung ở cảng Sa Kỳ. Xuất phát từ cảng Sa Kỳ, đoàn xe đi qua các tuyến đường chính của TP. Quảng Ngãi, đến huyện Đức Phổ phía nam Quảng Ngãi, và sau đó đi ngược lại về phía biển, mang theo tranh cổ động của các họa sỹ từ khắp mọi miền đất nước, chuyển tải thông điệp khẳng định chủ quyền biển đảo là thiêng liêng với mỗi người dân Việt Nam.
Anh Trương Tày, một ngư dân ở xã Bình Châu(H. Bình Sơn) có mặt ở cảng cá Sa Kỳ từ sáng sớm, nhìn theo đoàn xe lưu động, chia sẻ: “Những thông điệp mà đoàn xe mang theo đã nói hộ tấm lòng của ngư dân chúng tôi, tỉnh Quảng Ngãi có 5.700 tàu cá với hàng nghìn ngư dân ngày đêm bám biển, biển đảo với chúng tôi không chỉ là một phần máu thịt, biển đảo chính là máu thịt”.
Sau khi đến Quảng Ngãi, ngày 15.6 đoàn sẽ làm lễ tổng kết và tiếp tục đến Cam Ranh-Khánh Hòa biểu diễn nghệ thuật phục vụ các chiến sỹ ở Bộ tư lệnh Hải quân vùng 4.

hoặc ủng hộ qua Cổng thanh toán Soha Pay bằng cách nhấn vào nút bên dưới

Tin đã đăng

VIDEO / ẢNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT