Từ khi thành lập (năm 2004) đến nay, CĐ Cty luôn nỗ lực hoạt động một cách hiệu quả mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên và NLĐ. Theo ông Nguyễn Long - Chủ tịch CĐ Cty, cũng chính vì thế mà đoàn viên và NLĐ luôn gắn bó với Cty, hăng hái làm việc, tỉ lệ CNLĐ “nhảy việc” vào loại thấp so với các DN khác.

Một trong những hoạt động nổi bật của CĐ Cty R Tech là phát động thi đua phát triển sản xuất kinh doanh, đồng thời có khen thưởng kịp thời. Cụ thể, BCH CĐ Cty đã phối hợp với ban lãnh đạo Cty đề ra quy chế thi đua và khen thưởng. Theo đó, hằng tháng, các tổ sản xuất đều có bình bầu lao động ưu tú; những người có kiến nghị cải tiến sản xuất, tiết kiệm nguyên phụ liệu… đều được đưa vào danh sách bình xét. Số tiền thưởng hằng tháng lên đến 20 triệu đồng cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Nhiều hoạt động nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, NLĐ cũng được BCH CĐ quan tâm như tham mưu và phối hợp với BGĐ Cty tổ chức mít tinh, vui chơi văn nghệ các ngày lễ, tết, ngày kỷ niệm; tổ chức cho NLĐ đi tham quan nghỉ mát; thành lập các quỹ xã hội từ thiện để không chỉ chăm lo cho đoàn viên, NLĐ và thân nhân của họ mà còn tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong Cty. Cụ thể, CĐ Cty đã thành lập Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Nạn nhân chất độc da cam; Quỹ Ủng hộ đồng bào bị thiên tai.