Scandal sex với siêu mẫu bốc lửa Celia Kay chưa kịp lắng xuống, Oliver Giroud lại vướng vào một vụ bê bối tình ái khác có phần “nặng đô” hơn. Lần này, “đối tác” của chân sút người Pháp chỉ là một fan hâm mộ bình thường nhưng cô nàng đã bị Giroud bắt “chơi trò 3 người”. Vụ việc này xảy ra trước trận thua thảm bại 3-6 của Arsenal trước Man City hồi giữa tháng 12 năm ngoái.

Theo lời kể của cô gái dấu tên trên, cô là một fan hâm mộ của Arsenal và của cả Giroud. Hai người quen nhau từ tháng 10 năm ngoái thông qua mạng xã hội. Nữ CĐV xinh đẹp của Pháo thủ đã “hạ gục” thần tượng của mình bởi những bức ảnh gợi cảm, nóng bỏng. Sau đó, tiền đạo người Pháp liên tục nhắn tin tán tỉnh và dụ dỗ fan nữ của mình quan hệ tình dục.

Trước trận chiến với Man City, Giroud đã mời fan nữ này tới phòng riêng tại khách sạn để "vui vẻ". Khi cô gái tới nơi, chân sút Pháo thủ định gọi thêm một người bạn nữa tới để cùng “chơi trò 3 người”. Tuy nhiên, fan nữ Arsenal đã không đồng ý. Cô gái dấu tên nói thêm, Giroud đã tỏ vẻ hơi thất vọng khi không đạt được mục đích của mình. Cô cũng tỏ ra bực tức về thái độ cư xử của Giroud và gọi chân sút người Pháp là “con chuột lừa tình và thiếu chuyên nghiệp”.

Tấm ảnh bằng chứng mà fan nữ chụp được của Giroud trong khách sạn  

Để lấy bằng chứng cho những gì mình nói, fan nữ này đã chụp lại tấm ảnh Giroud cởi trần và mặc một chiếc quần đùi sặc sỡ trong khách sạn. Hiện, Giroud vẫn chưa lên tiếng về vụ bê bối tình ái mới của mình.Còn nhớ, sau khi scandal mặc quần lót “tâm sự” suốt đêm với siêu mẫu bốc lửa Celia Kay bị phanh phui hồi giữa tháng vừa qua, Giroud đã một mực phủ nhận thông tin này. Tuy nhiên, khi mà cả The Sun và Celia Kay đưa ra những bằng chứng không thể chối cái, tiền đạo người Pháp mới lên tiếng công khai xin lỗi tất cả thông qua trang Twitter cá nhân.