Một trong những điều mà cổ động viên Việt Nam quan tâm nhất là sau chuyến đi tới Việt Nam lần này, các ''ngôi sao'' của Arsenal có suy nghĩ gì về đất nước và con người chúng ta. Hãy cùng điểm qua một vài cảm nghĩ của các cầu thủ cũng như HLV Arsene Wenger về Việt Nam thông qua mạng xã hội Twitter và Facebook.

Trên trang Twitter cá nhân của mình, trung vệ cao kều Per Metersacker không giấu nổi sự phấn khích: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam và tôi thật sự bất ngờ vì tình yêu mà các bạn dành cho chúng tôi. Được chứng kiến các bạn đến sân và cổ vũ nhiệt tình như vậy, Arsenal chắc chắn sẽ có thêm sức mạnh và sự tự tin cho mùa giải mới”.

Oliver Giroud - chân sút người Pháp nhận được rất nhiều sự hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai của mình - lại chia sẻ: “ Hattrick đầu tiên của tôi trong màu áo Arsenal có sự giúp sức rất nhiều từ sự cổ vũ cũng như tình cảm của các bạn dành cho tôi”.

Mikel Arteta thì kiệm lời hơn, nhưng cảm nhận của anh về đất nước chúng ta cũng là rất tốt đẹp: “Cảm ơn Việt Nam vì chuyến đi tuyệt vời và lý thú này. Hẹn gặp lại vào một ngày không xa!”.

Về phía Câu lạc bộ Arsenal, HLV Arsene Wenger chia sẻ: “Lần đầu trong sự nghiệp cầm quân của mình, tôi thấy vui mừng khi đối phương ghi được bàn. Các chàng trai Việt Nam là những con người chuyên nghiệp, có kỹ năng chơi bóng tốt và đầy nhiệt huyết. Một lần nữa, xin cảm ơn những người bạn nơi đây đã cho chúng tôi có cơ hội trải nghiệm những điều mà trước đây Arsenal chưa từng được biết”.

Việt Nam chúng ta đã để lại những ấn tượng rất sâu đậm trong lòng các ''pháo thủ'' thành London. Hy vọng trong những năm sắp tới, Việt Nam có thể chào đón thêm nhiều câu lạc bộ danh tiếng khác trên thế giới.