Như đã biết, năm 2009, Sir Alex đã bán C.Ronaldo cho Real Madrid với mức phí kỷ lục lên tới 80 triệu bảng. Dù vậy, tới tận bây giờ, ông vẫn cảm thấy tiếc nuối vì đã để “siêu sao” người Bồ Đào Nha ra đi với giá quá bèo ở thời điểm đó.

Ngày hôm qua, cựu chiến lược gia người Scotland đã chia sẻ điều này trước báo giới. Ông cho biết: “Tôi đã nói với David Gill rằng cần hét giá 150 triệu bảng và Perez sẽ buộc phải trả số tiền đó để sở hữu C.Ronaldo.

Đó là điều duy nhất khiến tôi cảm thấy tiếc nuối. Tôi đã nói với David Gill nhiều lần về vụ này nhưng chúng tôi đã không đưa ra mức giá ấy. David Gill không tin rằng Real Madrid dám trả tới 150 triệu bảng.

Cuối cùng, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với mức phí 80 triệu bảng. Lúc này, tôi đang tự hỏi rằng nếu như lúc ấy, MU đưa ra mức giá 150 triệu bảng, liệu Real Madrid có sẵn sàng rút hầu bao.

Thực tế là trong mùa Hè vừa qua, Real Madrid đã trả tới 85 triệu bảng cho Gareth Bale. Vì vậy, tôi cho rằng giá của C.Ronaldo phải nằm trong khoảng 80-150 triệu bảng. Tôi chắc chắn điều đó bởi Perez hiểu được giá trị của CR7. Hơn nữa, ở thời điểm đó, cậu ấy mới có 23 tuổi”.