Nhờ những đóng góp của tiền đạo người Nigeria này, K.Kiên Giang đã trụ hạng thần kỳ ở mùa giải 2012. Mùa 2013, khi Oseni ra đi, sức tấn công của K.Kiên Giang đã yếu đi trông thấy. Không chỉ với người hâm mộ, chính ban huấn luyện của đội bóng miền Tây và nhất là HLV Lai Hồng Vân đã hơn một lần phát biểu rằng mình nhớ Oseni, và nếu như có tiền đạo này, K.Kiên Giang đã không bỏ lỡ nhiều cơ hội từ đầu mùa như vậy.

K.Kiên Giang vẫn nhớ Oseni nhưng tiền đạo này thì quyết thi đấu với tinh thần chuyên nghiệp nhất. Tâm sự trước trận gặp lại đội bóng cũ, Oseni cho biết mình đang rất hạnh phúc ở HA.GL. Dù còn tình cảm với đội bóng cũ nhưng Oseni quyết tâm thi đấu tốt, ghi bàn mang về chiến thắng cho đội bóng phố Núi.

Không ai khác, chính Oseni đã ghi cả 2 bàn thắng giúp HA.GL đánh bại đội bóng cũ K.Kiên Giang với tỉ số 2-1 trên sân Pleiku chiều 20.4. Với bản năng của một “sát thủ”, Oseni đã trở thành người hùng của HA.GL trong buổi chiều mà đối tác trên hàng công của tiền đạo này là Evaldo thi đấu dưới sức. Hai bàn thắng của Oseni ở các phút 18 và 81 đã nhấn chìm hy vọng có điểm của K.Kiên Giang. Nỗi buồn càng nhân lên với CĐV K.Kiên Giang là sau khi ghi các bàn thắng, thay vì sự chia sẻ với nỗi buồn của đội bóng cũ và không ăn mừng, thì Oseni vẫn rất tự nhiên thể hiện cảm xúc của mình một cách sảng khoái. Cũng ở trong trận đấu này, đội khách K.Kiên Giang đã thi đấu với tinh thần quyết tâm rất cao. Sau khi bị dẫn trước, K.Kiên Giang đã tìm được bàn thắng gỡ hòa ở phút 45, do công của Kiên Trung. Tuy nhiên, sang hiệp 2 đội khách đã không bảo vệ được thành quả cho đến hết 90 phút và để cho Oseni ghi bàn ấn định tỉ số 2-1 ở cuối trận.

Cũng trong chiều 20.4, vòng 6 V.League 2013 còn diễn ra một trận đấu khác trên sân Ninh Bình. B.Bình Dương trong trận đấu đầu tiên được dẫn dắt bởi HLV Lê Thụy Hải đã tìm được điểm số đầu tiên. Anh Đức mở tỉ số trước cho B.Bình Dương ở phút thứ 3. Sau đó Đinh Văn Ta và Timothy ghi 2 bàn ở các phút 22 và 41 đưa đội chủ nhà V.Ninh Bình lật ngược thế cờ. Phải đến phút 89, cầu thủ vào thay người Trịnh Quang Vinh mới ghi bàn gỡ hòa 2-2 mang về điểm số đầu tiên cho B.Bình Dương.