Julio Cesar mới chỉ gia nhập QPR được hơn 1 năm, và thuộc diện hưởng lương cao nhất tại đây (70.000 bảng/tuần ). Dù ban lãnh đạo đội bóng rất muốn giữ anh lại vì những đóng góp của thủ thành này nhưng mức lương vượt sàn ở giải hạng Nhất là lí do chính khiến họ buộc phải bán anh đi càng sớm càng tốt.

Theo thông tin từ tờ Daily Mirror, Arsene Wenger ngày hôm qua đã chính thức gửi lời đề nghị trị giá 1,5 triệu bảng tới QPR về trường hợp của Julio Cesar. Từ đầu mùa chuyển nhượng đã rộ lên tin, “Pháo thủ” đang có những liên hệ với thủ môn người Brazil. Nhưng đây mới là lần đầu tiên, họ công khai tuyên bố muốn đem Cesar về Emirates. Và gần như đó cũng là lời đề nghị cuối cùng bởi Cesar cũng thổ lộ rằng, nguyện vọng của anh là được ở lại London để chơi bóng.

Arsenal nhiều năm qua không có nổi một danh hiệu nào cũng một phần vì sự bất ổn ở vị trí người giữ khung gỗ. Julio Cesar dù đã cao tuổi nhưng vẫn giữ được đẳng cấp như hồi còn bắt cho Inter Milan. Minh chứng cụ thể nhất là danh hiệu “thủ môn xuất sắc nhất” Confed Cup 2013 vừa kết thúc cách đây không lâu.