Thêm một nguyên nhân nữa khiến HLV người Bồ Đào Nha cảm thấy "nóng mắt" sau khi có thông tin ông đang bị chính những người học trò của mình có dấu hiệu làm phản hôm thứ 7 vừa rồi (vụ những "con chuột chù").

Chuyện lần này cũng đến từ một thời điểm không gần trong quá khứ, đó chính là trận thua Chelsea 0-4. Khi đó có một nhóm cầu thủ M.U thay vì tập luyện và ổn định tâm lý trước trận, họ lại tự ý thuê một thợ làm tóc về để sửa sang lại mái đầu của mình, giúp nó trở nên sáng bóng hơn.

Hết chuyện này đến chuyện khác đang khiến Mourinho cảm thấy không vui tại M.U. Ảnh: REUTERS. 

Nhóm cầu thủ đó gồm 4 người, trong đó 2 cái tên đã được xác định là Marcos Rojo và Sergio Romero, điều đáng buồn thay là cả Romero lẫn Rojo đều đang thuộc diện bị Mourinho ghẻ lạnh do phong độ yếu kém. Và sự việc này chẳng khác nào dấu chấm hết cho tương lai của 2 cầu thủ này tại Manchester United.

Tóc rất đẹp, mỗi tội đá bóng không được hay. Ảnh: REUTERS. 

Sau một mùa hè bỏ ra với 146 triệu bảng và để đổi lại vị trí thứ 6 hiện tại, rõ ràng những sự việc không đáng có cứ liên tục xảy ra như này đang là dấu hiệu cho một lần sụp đổ tiếp theo của Manchester United. Thế nhưng khác với 2 lần trước dưới thời Louis Van Gaal hay David Moyes, lần này BLĐ M.U tuyên bố thẳng thừng rằng họ sẽ ủng hộ "Người đặc biệt" hết mức và sẵn sàng loại bỏ những mầm mống làm CLB suy yếu.

Còn nhớ chính trường hợp của Wayne Rooney khi đội trưởng của M.U cũng suýt ra rìa với màn trình diễn kém cỏi, nên nhớ trước đây Rooney là dạng cầu thủ "bất khả xâm phạm" tại Old Trafford.

Cuối tuần này tại vòng 12, M.U sẽ có trận đấu sớm vô cùng quan trọng vào thứ 7 khi họ phải tiếp đón Arsenal trên sân nhà Old Trafford. Trong bối cảnh M.U có quá nhiều điều rối ren còn Arsenal lại đang thăng hoa, đây sẽ là trận đấu mà nếu M.U có thua đi nữa, đó cũng chẳng còn là điều bất ngờ.